Nhiều bạn khi được chia sẻ về cách tạo thu nhập thụ động từ Clickbank đã khá nghi ngờ, vì rõ ràng họ không tin rằng có những cách kiếm tiền đơn giản như vậy. Trong bài viết này sẽ giải đáp để mọi người cùng tìm hiểu xem cách kiếm tiền online này có thật hay không nhé.

Clickbank là gì

Clickbank là một website Affiliate marketing không còn xa lạ gì với những người kiếm tiền online trên thế giới, có thể nói rằng đây là một công việc tạo thu nhập rất nhanh hiện đang được nhiều bạn trẻ thực hiện. Chắc chắn những ai đã tham gia và đang tìm hiểu về kiếm tiền online thì đều đã từng nghe qua và biết Clickbank là gì.

Đã có rất nhiều người đạt được thành quả từ việc kiếm tiền với Clickbank, thậm chí có người trở thành triệu phú khi làm Affiliate Marketing thông qua Clickbank. Nhưng phải nói rằng cũng không ít người đã từng gặp thất bại khi tham gia kiếm tiền với hình thức này.

Hình thức kiếm tiền như thế này được nhiều người theo đuổi nó, vì mỗi giao dịch thành công, người chia sẻ đường link đó sẽ nhận được % hoa hồng và về lâu dài sẽ có một nguồn tiền thu nhập thụ động đổ về túi tiền của họ.

Xem thêm: Affiliate Marketing là gì ? Hướng dẫn kiếm tiền bằng Affiliate Marketing mới nhất 2024

Hướng dẫn đăng kí Clickbank nhanh

Bước 1: Truy cập và website của Clickbank tại địa chỉ sau (https://www.Clickbank.com/)

Xem thêm:  3 cách tìm nguồn hàng sỉ chất lượng giá rẻ

Bước 2: Hình ảnh minh họa dưới đây chính là những thông tin mà bạn phải hoàn thành, lưu ý toàn bộ thông tin này sẽ được bảo mật và việc đăng kí sẽ được miễn phí hoàn toàn.

E:\Job Th10\Dự án của Xuân\webico\bài 5\pasted-image-0-6.png

Bước 3: Đăng sản phẩm của bạn lên nền tảng của Clickbank để người mua hàng có thể thấy được sản phẩm cần mua.

Sự gắn kết của Clickbank được hiểu như thế nào

Trước khi tôi giải thích cho bạn hiểu hình thức kinh doanh này có lợi nhuận thế nào, và tại sao nó mới chỉ phát triển ở Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Vậy thì chúng ta phải hiểu được mối quan hệ tương sinh giữa người mua và người bán những sản phẩm liên quan đến Clickbank

Bây giờ hãy hình dung vòng tròn mang tên Clickbank nó sẽ bao gồm 3 nhóm người sau:

  • Nhóm 1 – Vendors: Những người tạo ra sản phẩm. Họ đang sử dụng Clickbank làm nền tảng phân phối.
  • Nhóm 2 – Publishers: Là những người lên Clickbank, chọn sản phẩm để bán & nhận được hoa hồng do Vendors quy định. Hoa hồng sản phẩm số khá cao, giao động 30% đế 100%.
  • Nhóm 3 – Customers: Là khách hàng mua sản phẩm

Xem thêm: Các hình thức kiếm tiền onlinw MMO phổ biến hiện nay 2024

Phần lớn những người như tôi, như các bạn và những người muốn kiếm thu nhập thụ động sẽ là ở nhóm 3. Và nhóm này cực kì quan trọng để 2 nhóm còn lại sinh trưởng mạnh. Đầu tiên là chúng ta có nhu cầu mua sản phẩm đó, và vô tình click vào đường link chia sẻ. Vì vậy những người ở nhóm 2 sẽ có thu nhập thụ động nhờ việc chia sẻ đường link. Tất nhiên khi nhóm 2 có được khách hàng từ nhóm 3, vậy thì những người tạo ra sản phẩm sẽ dễ dàng đẩy đơn hàng đi nhiều hơn.

Xem thêm:  Rút gọn link kiếm tiền là gì? các trang tốt nhất hiện nay 2024

Mối quan hệ này trên thế giới được áp dụng rất nhiều, nguyên tắc kinh doanh mà họ đưa ra là Win – Win và cả 2 sẽ cùng có lợi nếu như biết chia sẻ và hỗ trợ nhau. Đó là lý do vì sao kiếm tiền online với Clickbank lại quan trọng như vậy.

E:\Job Th10\Dự án của Xuân\webico\bài 5\kiem-tien-Clickbank.png

Có thể kiếm tiền với Clickbank hay không?

Nếu đọc đến đây, chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho mình rồi phải không nào. Cá nhân tôi hiểu rằng nhiều bạn có thể tin tới 99% rồi đó, nhưng họ vẫn cần một dẫn chứng nào để củng cố niềm tin của mình trước khi quyết định tạo thu nhập với Clickbank.

Bởi vì trên thực tế, nếu như ngành này kiếm tiền dễ như vậy, chỉ cần giới thiệu người mua và đưa cho họ 1 đường link. Họ giao dịch hoàn tất và tiền đổ về tài khoản của bạn, vậy thì nó quá dễ và ai cũng nhanh giàu rồi. Vậy tại sao nhiều người lại thành công và có nhiều người coi Clickbank chỉ là một trò đùa ngớ ngẩn?

Điều đầu tiên mà bạn cần phải làm chính là nghiêm túc học hỏi để nâng cao kinh nghiệm cũng như kiến thức phục vụ cho công việc của mình. Hơn nữa, bạn phải thực sự coi đây là một công việc nghiêm túc và có sự đầu tư về thời gian. Khi đã hội tụ đủ điều kiện cần như vậy, hãy mở cho mình một tài khoản Clickbank.

Xem thêm:  Mgid là gì? Hướng dẫn cách đăng ký kiếm tiền với Mgid

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký Youtube Partner, kiếm tiền từ Youtube hiệu quả2019

Ngoài ra, điều mà bạn cần phải làm chính là tìm đúng sản phẩm để kinh doanh. Hãy nhớ rằng ở thời điểm cuối năm 2024, mặc dù đã có rất nhiều sản phẩm số liên quan đến Clickbank cho mọi người cùng kiếm tiền. Nhưng chọn lựa ra được sản phẩm phù hợp còn phụ thuộc đến kĩ năng của mình nữa.

E:\Job Th10\Dự án của Xuân\webico\bài 5\kiếm-tiền-Clickbank-với-youtube.jpg

Một điều quan trọng nhất vẫn là kiến thức về digital marketing. Vì ở thời buổi cạnh tranh này, nhất là bạn đang bán những sản phẩm số, chính bản thân bạn phải là người tạo được sự khác biệt cho chính sản phẩm của mình.

Bạn thấy đấy, cho dù nhiều người bỏ cuộc, nhưng chỉ cần bạn vẫn luôn tin và làm đúng theo những sản phẩm có giá trị và nhiều người mua. Như vậy bạn sẽ tự tạo cho mình những khoản thu nhập thụ động đến từ Clickbank.