Đã có rất nhiều từ khóa về cách tự học thiết kế web tại nhà được tìm kiếm trên mạng, điều này cho thấy rằng nhiều bạn bắt đầu quan tâm đến việc học thiết kế web để có thể tự tạo một trang web cho riêng mình.Thực tế thì nhiều bạn không sắp xếp được thời gian để đến tham gia vào các khóa học trực tiếp, đành trông cậy vào việc tìm kiếm tài liệu trên mạng nhưng hầu hết trong số đó nó lại lan man và dài dòng. Khiến cho việc tìm hiểu của nhiều bạn trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Bởi vì để thiết kế một website chuyên nghiệp đòi hỏi bạn phải nắm được một lượng kiến thức tương đối

WebsiteDesigning

Hiểu được điều này hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn trọn bộ tài liệu để tự học thiết kế tại nhà. Các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tự học và bắt đầu thực hành.

Trọn bộ tài liệu này bao gồm 11 chương khoảng 260 trang. Bộ tài liệu này được tổng hợp từ 100 bài viết  của Demon Warlock , Võ Minh Mẫn, Clackken Smith và một số đồng tác giả khác. Hi vọng nó sẽ hữu ích cho bạn.

Danh mục các chương trong bộ tài liệu này :

Chương 1: Bạn cần gì để thiết kế một trang web

Chương 2: Thiết kế và xây dựng website

Chương 3: Những điều nên và không nên trong thiết kế website

Xem thêm:  Quy tắc bố cục hình chữ F trong thiết kế giao diện web

Chương 4: SEO

Chương 5: Những thủ thuật trong thiết kế và lập trình

Chương 6: Phát triển web

Chương 7: Kỹ năng viết bài

Chương 8: Dịch vụ Hostting

Chương 9: Dịch vụ tên miền

Chương 10: Chiến lược phát triển một trang web

Chương 11: Luật bản quyền

Bạn có thể download bộ tài liệu này tại đây.

Song song với việc tự học thiết kế web bằng bộ tài liệu này bạn có thể lên youtube search các video chia sẻ cách tạo website để có thể thực hành tốt hơn. Đồng thời bạn nên list lại các kiến thức cơ bản bạn cần nắm và phối hợp tìm hiểu nâng cao hơn để bạn có thể sở hữu lượng kiến thức vững chắc hơn.

Learningtoprogram

Sau khi đọc xong bộ tài liệu này rồi, bạn sẽ không gặp phải gặp nhiều khó khăn khi tìm kiếm các kiến thức nâng cao liên quan nữa. Bởi vì bạn đã nắm được những kiến thức căn bản, quy trình tạo lập, cũng như các công việc liên quan.Việc còn lại của bạn là tìm hiểu thêm về các mã nguồn, cộng với thực hành là ổn rồi.

Thật đơn giản và súc tích đúng không. Tài liệu đi đúng vào trọng tâm mà bạn đang cần tìm. Hi vọng nó sẽ thực sự bổ ích cho bạn. Chúc bạn thành công với phương pháp tự học thiết kế web tại nhà này.

Xem thêm:  Top 10 plugin wordpress được sử dụng nhiều nhất hiện nay