Instagram là mạng xã hội lớn với hơn 500 triệu người dùng, chính vì thế nếu marketing online hiệu quả trên mạng xã hội này sẽ mang lại cho bạn rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên hiện nay thì Instagram lại mới chỉ hỗ trợ ứng dụng trên điện thoại, còn phiên bản web rất hạn chế về chức năng như là Bạn không thể tạo tài khoản, không thể đăng hình ảnh mà bạn chỉ có thể like, comment hay share ảnh.
Vậy sau khi đã thiết kế website bán hàng bạn đăng những sản phẩm của mình lên trang web, bạn làm tất cả việc này bằng máy tính chính vì thế hình ảnh chất lượng cao của sản phẩm cũng ở máy tính. Vậy làm sao bạn đăng được hình ảnh để quảng cáo lên Instagram khi mà kết nối điện thoại vào máy tính và truyền tốn quá nhiều thời gian và không làm thường xuyên được? Trong bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cài đặt 1 phần mềm hỗ trợ đó là Bluestacks.
Bluestacks là gì?

Bluestacks là phần mềm giả lập Android trên máy tính, Phần mềm này hỗ trợ trên hệ điều hành Windows và Mac. Sau khi cài đặt Bluestacks bạn có thể sử dụng tất cả các ứng dụng mà bạn cần điện thoại để sử dụng không chỉ riêng Instagram.

Screen Shot 2016 11 08 At 4.04.37 PM

Cấu hình yêu cầu:
-Máy tính cần có bộ nhớ RAM 2G trở lên

– Máy tính cần có 4GB trở lên để lưu trữ các ứng dụng, trò chơi Android.

Xem thêm:  Top 8 mẫu website giáo dục, trường học đẹp và chuyên nghiệp

– Có cài Dirext X 9.0 trở lên.

– Cài đặt với tài khoản Administrator trên hệ thống.

– Cài đặt trên ổ C.

– Cài đặt các thiết bị driver mới nhất để tương thích với BlueStacks.

– Khuyến khích bạn nên cài đặt Microsoft .NET Framework phiên bản mới nhất bạn có thể tải tại đây.

Tiến hành cài đặt

Đầu tiên bạn cần tải về phần mềm tại trang chủ http://www.bluestacks.com/ Khuyến khích bạn nên tải tại đây để tránh mã độc khi tải từ các trang web khác.

Chọn Tải ngay BlueStacks.

Screen Shot 2016 11 08 At 4.14.12 PM

Ngay sau ấn vào tiến trình tải về sẽ bắt đầu. Sau khi hoàn thành các bạn ấn chạy file .exe vừa tải về. Bạn sẻ tiến hành theo các bước sau:

Bước 1:

Lưu ý: Nếu trong quá trình Extract file mà phần mềm có yêu cầu bạn cài đặt phần mềm nào mà bạn còn thiếu thì bạn có thể ấn ok để cài đặt. Hoặc bạn có thể tạm dừng trình cài đặt và tìm tải phần mềm còn thiếu nhé.

Huong Dan Cai Dat Va Su Dung Bluestacks 2

Chọn Next là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Bluestacks

Bước 2:

Huong Dan Cai Dat Va Su Dung Bluestacks 4

Ấn Install để bắt đầu tiến trình cài đặt

Bước 3:

Huong Dan Cai Dat Va Su Dung Bluestacks 5

Chờ cho quá trình cài đặt chạy xong.

Sau khi quá trình cài đặt hoàn thành bạn ấn Finish ngay sau khi ấn thì Bluestacks sẽ tự khởi động.

Việc của bạn bây giờ là đăng nhập một tài khoản vào Bluestacks ở đây là tài khoản Google giống như bạn đăng nhập tài khoản vào Google Play trên điện thoại.

Xem thêm:  Hướng dẫn thiết kế web miễn phí với Google

Sau khi đăng nhập thì giao diện của Bluestacks như thế này:

Screen Shot 2016 11 08 At 4.24.37 PM

Vậy là bạn đã cài đặt thành công rồi. Sau đó việc bạn làm chỉ là ấn vào biểu tượng tìm kiếm và tải về Instagram. Hay bạn có thể chọn cài đặt File apk nếu bạn có sẵn trên máy. Ngoài tải Instagram bạn còn có thể tải Zalo, Facebook, Messenger… Bất cứ gì có trên Play store  thật tiện dụng.
Vậy là bây giờ bạn đã có thể sử dụng Instagram trên máy tính được rồi, Bạn có thể tải trực tiếp hình ảnh, bài viết lên mạng xã hội này thông qua máy tính rất tuyệt phải không nào.
Còn nhiều bài viết hữu ích tại thiết kế web các bạn nhớ đón đọc nhé.