Kiếm tiến trên mạng, kiếm tiền online tại nhà là hướng tiếp cận mới giúp các bạn sinh viên hay người đi làm những lúc rảnh rỗi tại nhà có thể tăng thêm thu nhập cho mình. Bạn có thể tham khảo các cách kiếm tiền online, với những công việc như viết bài review, đi link mã quãng cáo, mã giảm giá, hay thiết kế mẫu vẽ, liên kết với các công ty khác để quảng bá sản phẩm… chẳng hạn.

Sau đây là “Top 10 cách kiếm tiền online, kiếm tiền trên mạng tại nhà” mà bạn có thể thử trong năm 2020!

Các bài viết liên quan:

1a 3

Tổng hợp 10 cách kiếm tiền online, kiếm tiền trên mạng 2020

1Kiếm tiền từ Affiliate Hosting

Một trong những hình thức được rất nhiều blogger Việt Nam sử dụng để kiếm tiền đó là sử dụng kiếm tiền từ Affiliate marketing dịch vụ hosting chỉ cần đăng ký có người đăng ký mua sản phẩm hosting là bạn có thể có được 10% hoa hồng vĩnh viễn hoặc cao hơn nhưng chỉ được tính hoa hồng cho lần đầu tiên và khách hàng gia hạn sẽ không được tính tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hình thức 10% hoa hồng vĩnh viễn tính cả khi khách hàng gia hạn thêm sẽ là ưu điểm hơn vì với loại hình hosting thường rất ít khách muốn chuyển nhà cung cấp khi đang hoạt động tốt.

Tham khảo đơn vị uy tín: https://tinohost.com/

Xem thêm:  Kiếm tiền online là gì? Top 5 xu hướng kiếm tiền online2019

2Product Launch

Với hình thức kiếm tiền trên mạng này, bạn sẽ kiếm được bộn tiền từ phần thu nhập hoa hồng tương ứng với từng sản phẩm khác nhau, tương ứng với các bài viết review sản phẩm mà bạn đã hoàn thành.

Công việc cần làm ban đầu đó là cần dò tìm những sản phẩm sắp tung ra thị trường và liên lạc để có thể xin quảng cáo Affiliate tại trang web của mình. Bạn sẽ được hưởng trọn tiền hoa hồng tương ứng với số lượng khách hàng đã đặt mua sản phẩm khi click xem thông tin từ trang web của bạn. 

3ClickBank Network

Giống với Product Launch, cách kiếm tiền trên mạng thông qua trang ClickBank sẽ giúp bạn thu về được kha khá từ tiền hoa hồng của những mặt hàng có sẵn.

ClickBank Network là một khu chợ hội tụ rất nhiều Affiliate tham gia, tất nhiên sẽ có tính cạnh tranh cao, vì vậy, bạn cần phải chú ý nhiều đến chiến lược bán hàng. Bên cạnh kiếm thêm thu nhập, bạn cũng có thể học hỏi được nhiều từ việc thiết lập các chiến dịch quảng bá cho mình.

4Merch by Amazon

Nếu bạn là người đam mê vẽ, có khả năng thiết kế mẫu mã đẹp, nhất là áo thun, thì Merch by Amazon có thể là một lựa chọn phù hợp cho bạn. Số tiền bạn nhận được dao động từ 7-9 đô mỗi chiếc áo, vậy nên mỗi tháng, thu nhập của bạn là không giới hạn.

Khác với ClickBank NetworkProduct Launch là thay vì bạn quảng bá sản phẩm, bạn sẽ tự tay tạo sản phẩm, là thiết kế mẫu áo và Amazon, bây giờ, sẽ là người quảng bá sản phẩm áo thun dùm cho bạn.

5Google Adsense

Bạn cũng có thể kiếm tiền online nhờ vào Google Adsense. Những gì cần làm đó là bạn hãy thiết kế website cá nhân của riêng mình và duy trì ổn định lượt view page hàng ngày. Sau đó bạn cần đăng ký Google Adsense để nhận việc quảng cáo. Mỗi lượt click vào mã quãng cáo trên page của bạn, là số tiền mà bạn thu được từ mỗi lượt truy cập. Đây là hình thức kiếm tiền online khá phổ biến bạn có thể thử sức.

66. T-Shirt Platform

Công việc khá đơn giản là quảng bá sản phẩm và ship khi có đặt hàng, tại T-ShirtPlatform, bạn sẽ kiếm thêm được kha khá từ 10-20 đô cho mỗi chiếc áo. Bạn có thể tham khảo trang web: Teespring, ViralStyle, Sunfrog… để nhận công việc và rủng rỉnh kiếm thêm thu nhập trực tuyến tại nhà này. 

Bài viết tham khảo: Top 5 platform nền tảng bán áo thun online tốt nhất thế giới

Xem thêm:  10 cách tìm kiếm Co-founder phù hợp khi khởi nghiệp kinh doanh

77. Kênh Youtube riêng

Tạo kênh riêng trên Youtube sau đó tạo kênh video riêng của mình cũng là một cách mà nhiều blogger, Youtuber áp dụng nhiều hiện nay. Để kiếm thêm thu nhập, cũng giống với Google Adsense, trước tiên bạn cần đăng ký để trở thành Partner và nhận mã quãng cáo. Bạn sẽ được chia hoa hồng dựa trên lượt truy cập các quảng cáo nhỏ đó. Hoặc bạn có thể kiếm tiền online từ những lượt view video bạn đăng tải. 

88. Surveycompare.net

Với mỗi khảo sát thực hiện tại Survey Compare, bạn có thể kiếm được số tiền online lên đến 200.000 đồng/ lượt, hoặc các phiếu quà tặng cùng nhiều sản phẩm miễn phí, thú vị khác.

Đầu tiên, bạn đăng ký tài khoản, sau đó tiếp nhận và hoàn thành các biểu mẫu khảo sát mà bạn nhận được qua các email và hoàn tất chúng trên mạng. Tiền, quà tặng và nhiều thứ hơn nữa tù các đơn vị quản lý sẽ được gửi cho các bạn sau khi hoàn tất biểu mẫu.

99. Accesstrade Network

Nhận hoa hồng hấp dẫn từ những công việc “dễ như cháo” như viết blog, đi link mã quãng cáo, mã giảm giá tại Facebook hay trang web của bạn là cách kiếm tiền trên mạng khá phổ biến hiện nay.

Để tham gia, bạn chỉ cần đăng ký tại Accesstrade Network là sẽ có cơ hội kiếm tiền trực tuyến trên mạng. Đặc biệt, trang có rất nhiều đối tượng quảng cáo, từ rất nhiều nhà đầu tư tiềm năng, nhiều lĩnh vực khác nhau giúp bạn có thể tha hồ lựa chọn.

1010. T-shirt Shopify store

Đầu tiên, bạn chỉ cần tạo lập trang web riêng của mình dựa trên nền tảng Shopify để có thể thực hiện liên kết trang với các công ty chuyên về sản xuất áo khác, là có thể thử sức với việc kiếm tiền online. Phần tiền khi khách hàng đặt áo sẽ được chia một phần cho bạn và bên in áo, ship áo. Nếu sở thích của bạn là vẽ và thiết kế thì công việc này là lựa chọn tốt mà bạn có thể thử sức để kiếm tiền trên mạng.

Kiem Tien Tren Mang

1111. EnigmaSolvers.com

Trang web này cho phép người sử dụng kiếm tiền từ những captcha, từ những chữ viết bạn gõ trên máy theo yêu cầu. Với mỗi captcha bạn gõ hoàn thành, bạn sẽ kiếm được từ 3-100 $. Chỉ cần đăng ký tài khoản và kích hoạt tài khoản là bạn đã có thể bắt đầu download phần mềm về máy và kiếm tiền online ngay. Đây là công việc thích hợp cho những bạn có tốc độ đánh máy tốt, kiên trì và có nhiều thời gian. 

 

Xem thêm:  Cách tạo tài khoản Paypal đơn giản và nhanh chóng

60 BÌNH LUẬN

  • Anh đã lấy mã giới thiệu ra, a giải đáp dùm em đi ạ. Sao cái available capchas của em chỉ có 5 cái? Bây giờ phần mềm cũng load mãi k ngừng, k thêm cap nào.

 1. Có ai rút được tiền từ cái thứ 10 k z, đủ 150đô, mời đủ người rồi, mà hệ thống còn kêu đợi nửa, khoảng 60ngày, k biết có rút dc k nữa

 2. Xin chào các bạn. Mình đang là sinh viên trường đại học Bách Khoa. Nhiều lúc đọc các bài viết trên mạng thấy nhiều bạn kiếm được tiền qua mạng, mình cũng thử làm nhưng mãi không kiếm được tiền. Lúc đó mình không biết bắt đầu từ đâu, làm ra làm sao. Nhưng một ngày một người bạn trên mạng chia sẻ cho mình khóa học này. Khóa học cũng chỉ có 100k nên mình thử liều để mua xem sao. Khóa học dễ hiểu, rõ ràng, gọn gàng. Khóa Học chinh phục thu nhập 10 triệu mỗi tháng từ Affiliate đã giúp mình hiểu thêm về một mảng mới và kiếm tiền từ mảng này. Sau một tuần học mình đã có thể kiếm lại 100k tiền vốn bỏ ra với affiliate. Số tiền kiếm được là bao nhiêu còn tùy thuộc khả năng của mỗi người. Ai muốn học thì có thể click vào đường link này để đăng kí :http://bit.ly/2NxToH2
  Bước 1: Nhấn vào link đăng kí.
  Bước 2: Nhấn xác nhận bạn không phải robot.
  Bước 3: Nhấn click here to continue.
  Bước 4: Nhấn getlink.
  Bước 5: Đăng kí.

 3. Ngoài các cách mà admin chia sẻ thì mình gửi tới các bạn một game kiếm tiền thật chỉ với việc trả lời 10 câu hỏi trong khoảng 15 phút mỗi ngày
  Đó là game Vietnam IQ, giải thưởng cho người thắng game lên tới 20 triệu đồng.
  Mọi người tải game trên Android tại link sau: http://bit.ly/2v5LTzs
  Tại mục mã giới thiệu, bạn hãy nhập mã superhero0497 để cùng kiếm tiền nhé!!

 4. Cái số 10, thứ nhất là 10% tổng thu nhập của bạn cứ thế mà đi vào túi người giới thiệu. Thứ hai, capcha là hình, và rất dễ sai, 1000 câu mới được 1.5$, mà mỗi câu mất tầm 1p, tỉ lệ bị sai là 70%. Sơ qua thì 1000p được 30 câu. Vậy là 1.666h 30p mới kiếm được 4.5$ x 22k (phí nạp vào ví trung gian+phí chuyển đổi ngoại tệ). Trang này thật đáng ngờ.

 5. các bạn vào trang https://www.xenzuu.com/?ref=227971 này rồi lập một tài khoản ở phần phiếu thưởng các bạn nhập mã: 6G1ME9NR sẽ ngay lập tức có 2$ free đầu tiên sau đó các bạn có thể chat, like, share bài để kiếm thêm thu nhập và còn nhiều phần thưởng hoa hồng khác. Đây là một trang mạng xã hội mới tương tự như facebook nhưng sẽ trả tiền cho người dùng. good luck

 6. các bạn vào trang https://www.xenzuu.com/?ref=227971 này rồi lập một tài khoản ở phần phiếu thưởng các bạn nhập mã: 6G1ME9NR sẽ ngay lập tức có 2$ free đầu tiên sau đó các bạn có thể chat, like, share bài để kiếm thêm thu nhập và còn nhiều phần thưởng hoa hồng khác. Đây là một trang mạng xã hội mới tương tự như facebook nhưng sẽ trả tiền cho người dùng

 7. Hiện nay việc hot nhất theo mình đó là content marketing hoặc viết blog, có thể làm bất cứ ở đâu, khi nào và mức thù lao cho công việc này khá cao.

 8. TÔI ĐÃ KIẾM ĐƯỢC 10$ 15′ MỖI NGÀY, BẠN CÓ TIN KHÔNG?
  Đến với mạng xã hội XenZuu bạn sẽ có thể tương tác như trên facebook nhưng bạn có thể kiến được 10$ với 15′ tương tác mỗi ngày. Các bạn muốn trải nghiệm thử mxh này thì có thể bấm đăng kí theo link dưới đây:
  https://www.xenzuu.com/?ref=231496
  Điều đặc biệt, với lần đăng kí đầu tiên bạn nhập
  Mã voucher: GRFWE998,
  Bạn sẽ được nhận free 2$ đầu tiên ( nếu không nhập mã voucher sẽ không được tăng 2$ đâu nhé các bạn).

 9. adsense thật sự rất hợp lý cho những người xây dựng nội dung tốt, nếu bạn xây dựng tốt nội thì tiền sẽ tự động đến với bạn. đừng cưỡng cầu mọi thứ, hãy để nó đến theo cách tự nhiên của nó.

 10. Cảm ơn bài viết của bạn, mình đang tìm hiểu về kiêếm tiền với affiliate. Mong nhận sự chia sẽ nhiều hơn từ bạn

 11. Ngày xưa cũng đã từng theo đuổi Product Lauch nhưng khó thật. Nói chung đa số các kĩ thuật kiếm tiền đều dựa vào Seo. Top key thì mới có tiền.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN