Ý tưởng kính doanh nhỏ lẻ sẽ giúp bạn nhanh chóng triển khai được hoạt động kinh doanh, buôn bán của mình. Nhưng làm thế nào để tìm được ý tưởng kinh doanh nhỏ lẻ tại nhà hiệu quả, lợi nhuận cao lại chỉ cần bỏ ra số vốn ít là vấn đề đang được nhiều bạn trẻ mới khởi nghiệp ngày nay quan tâm. Muốn kinh doanh hiệu quả, bạn cần phải tìm cho mình các ý tưởng độc đáo, sáng tạo và nằm trong khả năng thực hiện. Nếu mới bắt đầu kinh doanh, chúng tôi khuyên bạn nên chọn các ý tưởng kinh doanh nhỏ lẻ trước để thực hiện.

Main Qimg 29ed94cf68e2aeb9c1b054a73a0d0947

Bài viết này của WEBICO sẽ gợi ý các ý tưởng kinh doanh nhỏ lẻ tại nhà lợi nhuận cao nhưng ít vốn để bạn có thể cùng chúng tôi tìm hiểu và tham khảo!

Các ý tưởng kinh doanh nhỏ lẻ tại nhà lợi nhuận cao nhưng ít vốn

Kinh doanh đồ dùng văn phòng

Đồ dùng văn phòng như bàn ghế văn phòng, giấy photo, thiết bị máy máy in, mực in văn phòng, bút viết, giấy note… là các vật dụng có nhu cầu sử dụng cao ở bất kì công ty, đơn vị nào. Với ý tưởng kinh doanh nhỏ lẻ này, bạn có thể tập trung vào các đối tượng tiêu thụ là các công ty vừa và nhỏ, công ty mới thành lập và đề cập đến việc cung cấp các đồ dùng này cho họ theo thời gian định kì.

Xem thêm:  6 nguyên nhân dẫn đến khởi nghiệp thất bại

Vforum.vn 295229 Tieng Anh Tome 4

Các đồ dùng cơ bản này có giá nhập hàng không quá cao, không nằm trong các danh mục hàng nhạy cảm hay bị kiểm duyệt khó, và bạn cũng có thể thực hiện toàn bộ các công đoạn từ tìm nguồn hàng tới bản sản phẩm tại nhà của mình.

Kinh doanh buôn bán các loại bánh tự làm

Nếu có năng khiếu trong việc làm bánh, hãy sẵn sàng để biến nó thành công việc kiếm ra tiền. Đây là một trong những ý tưởng kinh doanh nhỏ khá tiềm năng mà bạn có thể bắt đầu kinh doanh tại nhà.

Diem Danh Cac Loai Banh Trung Thu Handmade Trong Nam 2016 1

Thị trường bánh handmade cũng khá đa dạng, bạn nên chọn các loại bánh phổ biến, dễ làm và có nguồn nguyên liệu không quá đắt đỏ để có thể kinh doanh tốt hơn khi vừa mới bắt đầu. Bạn có thẻ thử sức với các loại bánh phức tạp hơn sau đó.

Mở tiệm photocopy, in ấn

Nếu nhà bạn có mặt tiền hoặc có vị trí gần các khu trường học, trung tâm đào tạo thì việc mở một tiệm photocopy phục vụ cho các đối tượng học sinh – sinh viên cũng là một ý tưởng kinh doanh không tồi. Với ý tưởng kinh doanh nhỏ lẻ này, bạn chỉ cần đầu tư cho mình máy photocopy, máy in, máy tính và các công cụ cần thiết. Sau đó khi đã hoạt động được một thời gian và có lãi, bạn có thể mở rộng dịch vụ của mình hơn nữa.

Xem thêm:  Top 6 ý tưởng kinh doanh nhỏ lẻ tại nhà với số vốn ít

Dịch vụ dạy trang điểm, làm đẹp

Ý tưởng kinh doanh nhỏ lẻ này sẽ có khả năng mang lại cho bạn nguồn lãi rất cao nếu biết đầu tư đúng cách. Hiện nay, các dịch vụ dạy trang điểm, làm đẹp của các cá nhân được mở ra khá nhiều và nhận được sự ủng hộ không nhỏ của chị em phụ nữ. Với giá khoảng 500-700k / khóa học kéo dài một tháng cho một người, bạn có thể thu được lợi nhuận kha khá từ lớp dạy trang điểm của mình.

IMG 0197 1+small

Thiết kế web nhanh cho các đơn vị

Ngày nay, nhiều cá nhân hay công ty, doanh nghiệp có nhu cầu mở website riêng với yêu cầu nhanh chóng, đơn giản. Nếu có kiến thức về thiết kế website, bạn có thể mở dịch vụ này và nhận dự án tại nhà. Lưu ý rằng bạn nên nhận những dự án vừa phải, trong khả năng và đi chậm từng bước để mang lại sản phẩm chất lượng, thu về lợi nhuận và cả khẳng định uy tín của bạn.

Dịch vụ gia sư tại nhà

Nếu bạn là sinh viên mới ra trường hay yêu thích nghiệp vụ sư phạm, bạn có thể mở dịch vụ gia sư tại nhà như một loại hình kinh doanh đơn giản, vốn ít nhưng có khả năng mang lại lợi nhuận ổn định. Bạn có thể xác định và lựa chọn đối tượng giảng dạy sao cho phù hợp với trình độ của mình. Tuy nhiên, một trong các loại hình gia sư được ưa chuộng và có giá hiện nay đó là dạy các loại ngôn ngữ Anh, Nhật, Hàn… hoặc dạy kèm trẻ em.

Xem thêm:  6 ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh nhỏ độc đáo với số vốn ít 2023

Kinh doanh quần áo đã qua sử dụng

Với phương châm “cũ người mới ta”, nhiều đối tượng người tiêu dùng hiện nay có nhu cầu mua các sản phẩm đã qua sử dụng nhưng vẫn còn mới, đặc biệt là quần áo, phụ kiện. Thậm chí, nhiều shop bán hàng online nổi tiếng trên thị trường hiện nay lại là các đơn vị kinh doanh hàng si nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Nhật… Để thực hiện ý tưởng kinh doanh nhỏ lẻ này, bạn cần có mặt bằng, tìm nguồn hàng cung cấp. Hình thức kinh doanh này có khả năng mang lại lợi nhuận cho bạn khá cao.

Do Si Gia Re 4


WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016
▪️ Email: email@webico.vn
▪️ Website: www.webico.vn
▪️ Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!