Trang web tuyển dụng, tìm việc làm là kênh được nhiều bạn truy cập hiện nay với mong muốn tìm kiếm cho mình một việc làm ổn định, phù hợp với chuyên ngành và đam mê mình đang theo đuổi. Hiểu được nhu cầu này của đại đa số người lao động, nhiều trang web tuyển dụng, tìm việc làm trực tuyến đã ra đời như một giải pháp kết nối doanh nghiệp với người lao động, tạo điều kiện để hai đối tượng này gặp gỡ, trao đổi các nhu cầu và thông tin cần thiết, cuối cùng đi đến hợp tác và làm việc lâu dài.

Bài viết này của WEBICO sẽ giới thiệu với bạn “Top các trang web tuyển dụng, tìm việc làm trực tuyến” với các chức năng / bộ lọc phân tích chuyên nghiệp có thể hỗ trợ các ứng cử viên tìm đươc các công việc tốt nhất theo mong muốn của mình.

Các trang web tuyển dụng, tìm việc làm uy tín 2024 

ITviec

ITviec là trang tuyển dụng hàng đầu trong lĩnh vực IT. Trang web chỉ tập trung vào việc đăng tuyển việc làm, tin tức, sự kiện cũng như thông tin hữu ích cho những người làm trong lĩnh vực IT, chứ không bao quát nhiều lĩnh vực như các trang web khác.
Giao diện của ITviec vô cùng trực quan, đơn giản, tạo sự thuận tiện cho người dùng mỗi khi truy cập. Bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản mới hoặc đăng nhập thông qua Facebook, Gmail… để nhanh chóng ứng tuyển. Tất cả các tính năng phổ biến như xem lại job đã lưu, job đã ứng tuyển và nhận email thông báo về job mới phù hợp đều được tích hợp trong tài khoản của bạn trên ITviec.

Hoạt động với tiêu chí “ít nhưng mà chất”, ITviec là đơn vị duy nhất thực hiện công tác sàng lọc hồ sơ ứng viên trước khi gửi cho nhà tuyển dụng. Hành động này giúp nhà tuyển dụng tiết kiệm thời gian nhưng đồng thời cũng buộc ứng viên phải dành thời gian để chăm chút và cho ra đời một hồ sơ chất lượng. Ngoài việc cung cấp việc làm tốt nhất cho developer chất nhất, bạn sẽ được thư giãn với những hình ảnh meme hài hước thường xuyên đăng tải trên fanpage và chuỗi series video “cười không nhặt được mồm” về cuộc sống của developer. Bên cạnh đó, blog của ITviec cũng có nhiều chuyên đề khá hay giúp bạn nhanh chóng phát triển sự nghiệp mà bạn không nên bỏ lỡ.

Xem thêm:  Làm thế nào để đánh giá đối thủ cạnh tranh của bạn trên thị trường trực tuyến?

 

Vietnamworks

Vietnamworks là trang web tuyển dụng, tìm việc làm được nhiều ứng cử viên đánh giá cao do có giao diện trực quan, trình bày bắt mắt và cho phép ứng cử viên tạo hồ sơ trực tuyến cũng như đăng tải hồ sơ này cho các nhà tuyển dụng xem xét. Bằng cách này, nhà tuyển dụng cũng có thể chủ động tìm kiếm đến các ứng viên mà không phải chờ đợi các hồ sơ gửi về như trước.

Vietnamworks hỗ trợ xác thực và kết nối tài khoản người dùng với tài khoản Gmail, Facebook… và yêu cầu xác thực nhiều bước nên đa phần các ứng viên từ kênh này đều được sàng lọc và đảm bảo chất lượng. Bạn có thể sử dụng công cụ nhận thông báo các công việc liên quan đến chuyên ngành của mình ngay trong bảng điều khiển người dùng hoặc đăng kí theo dạng nhận bản tin.

Careerlink

Careerlink cũng là một trong các trang web tuyển dụng, tìm việc làm được truy cập nhiều hiện nay. Bộ lọc của Careerlink cho phép ứng viên có thể tìm kiếm công việc theo từ khóa, khu vực và mức lương. Đặc biệt, khi bạn gõ tên một vị trí bằng tiếng Anh, hệ thống sẽ hiển thị luôn các kết quả tìm kiếm liên quan bằng tiếng Việt và ngược lại. Điều này mang lại cho người dùng nhiều cơ hội để ứng tuyển hơn.

Xem thêm:  Top 10 trang web tạo poster online miễn phí, hiệu quả

Đặc biệt, trang web cũng cho phép người dùng nộp CV, hồ sơ trực tuyến đến nhà tuyển dụng chỉ thông qua 1 click.

Careerbuilder

Careerbuilder cũng có giao diện và phần lớn các chức năng như Careerlinks và cung cấp cho người dùng nhiều tiện ích khi tìm việc / tìm ứng viên online như đăng hồ sơ, xem việc làm mới nhất, xem việc làm theo tên công ty / nhà tuyển dụng…

Jobstreet

Nếu bạn muốn có nhiều cơ hội, nhiều lựa chọn việc làm hơn, có thể tham khảo trang Jobstreet. Jobstreet có ưu điểm là sẽ gửi trực tiếp CV và hồ sơ ứng viên đến email của nhà tuyển dụng và công cụ của nó cũng dễ sử dụng. Hiện tại, Jobstreet đã tiến hành hợp tác với nhiều công ty để đăng tải tin tuyển dụng đều đặn nên bạn có thể tìm được nhiều việc mới được cập nhật hằng ngày.

Timviecnhanh

Đúng như tên gọi, trang web tuyển dụng, tìm việc làm trực tuyến timviecnhanh mang lại cơ hội việc làm cho các ứng cử viên một cách nhanh chóng. Cụ thể, chỉ tầm sau 3 – 5 ngày gửi hồ sơ lên hệ thống, bạn sẽ nhận được rất nhiều cuộc gọi từ các nhà tuyển dụng quan tâm. Có thể nói đây là kênh mà các nhà tuyển dụng hoạt động nhiều và chủ động liên hệ với ứng viên khá nhiều.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem các công việc của cùng một nhà tuyển dụng thông qua hồ sơ của họ. Trang này cũng hiển thị sẵn mức lương của các đầu việc (trong khi các trang khác đa phần để giá là “thương lượng” hoặc “cạnh tranh”…)

Xem thêm:  Executive Summary là gì? Cách viết Executive Summary đúng chuẩn

Findjobs

Findjobs là một trong các trang có quy mô nhỏ hơn mới xuất hiện gần đây nhưng cũng là một kênh kết nối ứng cửu viên và nhà tuyển dụng hiệu quả với nhiều đầu việc hấp dẫn, phù hợp với nhiều bạn.

Adjob.Asia

Adjob.Asia là trang web tuyển dụng, tìm việc làm riêng về các công việc thuộc nhóm ngành Truyền thông, quảng cáo. Đây có thể nói là “thiên đường” cho những bạn mong muốn làm việc trong môi trường Agency đầy cạnh tranh, thử thách. Các công việc chủ yếu xoay quanh các vị trí chủ chốt trong các công ty truyền thông, quảng cáo như Account, Designer, Copywriter, Media Planner….

Freelancerviet

Bên cạnh đó, đối với các freelancer, freelancerviet là trang tìm việc là hiệu quả và hữu ích. Tuy nhiên, bạn cần trả phí cho nhà quản lí để có thể nhận việc từ các clients hoặc đăng tải hồ sơ / thông tin của mình. Bạn có thể tìm hàng ngàn đầu việc freelance ở nhiều lĩnh vực trên trang này bao gồm lập trình web, viết bài SEO, thiết kế brochure, sản phẩm…

Xem thêm:


⚜️ WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ⚜️

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016
? Email: email@webico.vn
? Website: www.webico.vn
➡ Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc! Trong trường hợp tổng đài BẬN LIÊN TỤC và QUÁ TẢI đơn hàng, vui lòng để lại thông tin của bạn thông qua email hoặc tin nhắn để chúng tôi có thể tìm lại bạn trong hàng ngàn khách hàng.