Trang web thiết kế ảnh cover Facebook là địa chỉ giúp nhiều bạn trẻ có thể thỏa sức sáng tạo, tạo nên các sản phẩm cover Facebook đẹp cho riêng mình, hơn nữa còn độc đáo và sáng tạo, không “đụng hàng”. Nếu bạn yêu thích các mẫu cover Facebook mang phong cách của riêng mình nhưng lại không am hiểu nhiều về kiến thức thiết kế, bạn có thể tham khảo các “trang web thiết kế ảnh cover Facebook online” hỗ trợ người dùng tự làm và thiết kế các mẫu cover đẹp cho mình sau đây!

Các trang web thiết kế ảnh cover Facebook online đẹp và độc đáo

Taocover

Tạo Cover là trang web thiết kế ảnh cover Facebook online khá nổi tiếng và phổ biến hiện nay. Với các khung cover có sẵn, người dùng chỉ việc lựa chọn các thiết kế mình yêu thích theo danh mục và thay các hình ảnh của bạn vào là đã có thể tạo được một bức ảnh cover như mong muốn với các hiệu ứng giống như trong ảnh mẫu ban đầu.

Ưu điểm của Tạo Cover là hỗ trợ rất nhiều mẫu cover có sẵn với các hiệu ứng đẹp và cho người dùng download, sử dụng miễn phí không giới hạn.

Fotor

Fotor là trang web thiết kế ảnh cover Facebook theo phong cách chuyên nghiệp với khá nhiều công cụ mới, hiện đại, tuy hơi phức tạp khi sử dụng đối với những ai chưa có nhiều kinh nghiệm thiết kế nhưng khi làm xong thành phẩm lại rất đẹp và độc đáo.

Xem thêm:  Các trang web hỗ trợ download clip Facebook, Youtube nhanh chóng

Giao diện của Fotor hiển thị hàng ngàn mẫu cover cho bạn tham khảo, đặc biệt, bạn có thể tùy chỉnh phần chữ viết (text) và thêm thắt các hoạt tiết trong thư viện theo ý thích của mình. Để sử dụng full các công cụ, bạn chọn “Get Started” (nút hiển thị ngay trên trang chủ) và tiến hành thiết kế cover cho mình.

Picmonkey 

Trang Picmonkey là trang tạo cover Facebook đẹp, đúng size, đặc biệt trang có khả năng tự căn chỉnh và crop hình ảnh của bạn cho vừa với kích thước của cover Facebook thật mà không làm méo ảnh, vỡ ảnh.

Trang web có hỗ trợ cả phiên bản dùng thử và phiên bản tính phí cho bạn lựa chọn sử dụng.

Photovisi

Photovisi cũng là một trong các trang web thiết kế ảnh cover Facebook được ưa chuộng và sử dụng nhiều hiện nay. Với giao diện trang đơn giản, hoàn toàn bằng tiếng Việt, người dùng không cần có nhiều kinh nghiệm thiết kế hay kiến thức chuyên sâu vẫn có thể sử dụng và tạo cho mình mẫu cover như mong muốn.

Ưu điểm của trang này là cho phép người dùng ghép nhiều bức ảnh khác nhau thành một cover Facebook hoàn chỉnh. Bạn chỉ cần up từ 3 ảnh, hệ thống sẽ tự động xử lí và trả về cho bạn ảnh cover với nhiều tùy chọn, bạn có thể lựa chọn và download về sản phẩm mình cảm thấy ưng ý nhất.

Xem thêm:  5 công cụ kiểm tra nội dung website miễn phí

Fotojet

Với Fotojet, người dùng có thể tự tạo nên các sản phẩm cover độc đáo theo phong cách của riêng mình. Cũng giống như phần lớn các trang web hỗ trợ thiết kế cover Facebook online khác, Fotojet có sẵn kho hàng ngàn cover mẫu đẹp và hoàn toàn miễn phí, chất lượng. Người dùng có thể tạo tài khoản và thiết kế mẫu cover như mong muốn dựa trên cac mẫu đã cho sẵn.

Bạn có thể chỉnh sửa ảnh, chữ, thêm ảnh và đổi màu sắc cover. Tuy nhiên, giới hạn của trang này là có tính phí và bạn cần phải trả tiền mua tài khoản để có thể sử dụng được đầy đủ hết mọi tính năng.

Facebook Banner Maker 

Bạn có thể tạo một ảnh cover Facebook dễ dàng theo sở thích và mong muốn của mình ngay sau khi đăng nhập vào tài khoản của trang này. Với nhiều công cụ hiện đại, sản phẩm đẹp, trang web này cũng được nhiều các bạn trẻ tin dùng khi muốn thiết kế ảnh cover riêng cho mình.

Trang web cũng hỗ trợ thêm nhiều tính năng nâng cao trong trường hợp bạn mua thêm các gói dịch vụ cho người dùng.

Yome

Với ưu điểm miễn phí, dễ sử dụng, Yome có thể hỗ trợ bạn cực kì hiệu quả trong việc thiết kế cover Facebook riêng. Mặc dù kho giao diện và ảnh mẫu còn ít và hạn chế, nhưng Yome có danh mục phân chia rõ ràng, có thể làm thành sản phẩm nhanh chóng. Trang này phù hợp với những bạn không biết thiết kế hoặc muốn tạo cover nhanh.

Xem thêm:  Top 7 trang web kiểm tra website chuẩn SEO onpge hiệu quả 2024

Trên đây là một số các trang web thiết kế ảnh cover Facebook online do WEBICO đề xuất, trong trường hợp bạn “lười” không thích tự tạo cover, bạn có thể tham khảo Các trang web download ảnh cover Facebook đẹp, độc đáo để lựa chọn và download các mẫu cover yêu thích.

Đừng quên theo dõi WEBICO BLOG hoặc Fanpage của chúng tôi để luôn cập nhật những bài viết mới nhất!

⚜️ WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ⚜️

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016
? Email: email@webico.vn
? Website: www.webico.vn
➡ Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc! Trong trường hợp tổng đài BẬN LIÊN TỤC và QUÁ TẢI đơn hàng, vui lòng để lại thông tin của bạn thông qua email hoặc tin nhắn để chúng tôi có thể tìm lại bạn trong hàng ngàn khách hàng.