Download clip Facebook, Download clip Youtube là tác vụ mà nhiều người dùng mong muốn thực hiện trong quá trình lướt web nhưng không phải ai cũng có thể làm được, bởi vì, trong chế độ bảo mật của hai “ông lớn” này không có chức năng download trực tiếp hay thậm chí là nút download bên dưới các sản phẩm video hay, độc đáo. Điều này đã mang lại nhiều cản trở cho người dùng vì họ chỉ có thể Share, Like mà không thể download, đặc biệt đối với các người dùng có nhu cầu download clip Facebook, download clip Youtube cho các mục đích tham khảo, học thuật.

Thực chất, bạn hoàn toàn có thể download và sử dụng bất kì video nào mình mong muốn từ hai kênh này thông qua các phần mềm hoặc website chuyên dụng. Bài viết này của WEBICO sẽ giới thiệu cho bạn các công cụ cơ bản phổ biến nhất!

Cách download clip Facebook

Với các video clip được upload trên Facebook, bạn có thể áp dụng các phương pháp sau đây!

Cách 1: Sử dụng trang web downvids.net

Với downvids.net, bạn chỉ cần truy cập trang web, sau đó copy link video Facebook cần download và paste vào khung hiển thị sẵn, nhập mã capcha và chờ xác nhận. Sau từ 3-5s hệ thống sẽ trả về cho bạn link download, bạn chọn chất lượng clip mình cần và nhấn Download để sở hữu nó.

Cách 2: Sử dụng phiên bản mobile của Facebook

Bạn có thể truy cập phiên bản Mobile của Facebook trên máy tính thông qua link m.facebook.com (nhớ xóa đoạn www đi nhé!), sau đó tìm đến đoạn video clip cần download. Một điều thú vị là giao diện Facebook trên Mobile lại cho phép cũng như hỗ trợ người dùng chức năng download video clip. Để thực hiện việc này, bạn click chuột phải vào Video và chọn “Save As…” (Lưu video thành…) để tải Video về máy tính.

Xem thêm:  Thư điện tử là gì? Các trang thư điện tử lớn nhất hiện nay

Cách 3: Sử dụng trang downfacebook.com 

Ngay khi truy cập vào DownFacebook, bạn sẽ nhìn thấy ngay một khung để điền link cần download. Đặc biệt, trang này còn hỗ trợ xác nhận các loại link hợp lệ và hiển thị cho bạn thấy các mẫu link đúng. Nếu vẫn chưa hiểu cách sử dụng bạn có thể kéo xuống dưới cuối trang để đọc phần hướng dẫn bằng tiếng Anh được viết rất chi tiết và tỉ mỉ.

Bước 3: Sử dụng công cụ FacebookVideoz

FacebookVideoz có cách hoạt động cũng tương tự như DownFacebook, sẵn sàng hỗ trợ người dùng download các video hiệu quả với hình thức dán link video – nhận link download. Tuy nhiên, trang web này chỉ hiển thị cho bạn hai tùy chọn download đó là “High Quality” hoặc “Low Quality” để lựa chọn.

Lưu ý: Khi download clip Facebook thông qua các trang web cụ thể, bạn cần lưu ý một điều là phải copy đúng link thì hệ thống mới có thể nhận diện được. Các video từ Facebook thường có link đuôi dạng http://www.facebook.com/video/video.php?v=….

Cách download clip Youtube

Còn với các video clip được upload trên Youtube, bạn có thể áp dụng các phương pháp sau đây!

Cách 1: Thêm “ss” vào phía trước link Youtube

Khi muốn download một clip Youtube bất kì, trên thanh địa chỉ của video đó bạn chỉ cần thêm vào tiền tố “ss”, nghĩa là đường link sẽ có dạng http://www.ssyoutube….bạn nhấn Enter và trình duyệt sẽ chuyển bạn đến một trang khác trong đó có link download clip bạn đang xem. Bạn cũng có thể chọn chất lượng, định dạng (mp3, mp4, flv) trước khi download về.

Xem thêm:  3 cách kiểm tra tình trạng ổ cứng

Chẳng hạn bạn có đường link video trên Youtube là:

  • https://www.youtube.com/watch?v=cfN0AV4kIeE

Để tải video Youtube, bạn thay www. bằng ss. Như vậy đường link mới sẽ là:

  • https://ssyoutube.com/watch?v=cfN0AV4kIeE

Cách 2: Sử dụng trang web keepvid.com

Keepvid là trang web hỗ trợ download clip Youtube có giao diện đơn giản và dễ sử dụng, bạn chỉ cần paster link cần download vào thanh địa chỉ, sau đó bấm Tải về, hệ thống sẽ tự động trả về list kết quả là các định dạng video (kèm chất lượng), định dạng audio (kèm chất lượng). Bạn có thể chọn down theo tùy chọn mong muốn.

Cách 3: Sử dụng các trình duyệt Cốc Cốc

Mộ ưu điểm ở trình duyệt này là có thể hỗ trợ download clip Youtube ngay trong giao diện trang chính. Để sử dụng trình duyệt này bạn cần phải vào trang chủ và download phiên bản phù hợp với hệ điều hành máy tính của bạn.

Xem thêm:

Sau khi đã download clip Facebook, download clip Youtube thành công, bạn có thể sử dụng chúng cho các mục đích của mình như re-up lại lên page riêng tăng tương tác, share lại lên Facebook cá nhân, hoặc phục vụ cho các mục đích thuyết trình, giảng dạy. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng các sản phẩm này cho mục đích kinh doanh, vì một số sản phẩm (đặc biệt là video clip ca nhạc trên Youtube) có đăng kí bản quyền và nếu không cẩn thận, bạn sẽ phải chịu phạt dựa trên quyền sở hữu trí tuệ mà các “ông lớn” này đang sử dụng

Xem thêm:  Các chương trình quét virus online miễn phí tốt nhất

Đừng quên theo dõi WEBICO BLOG hoặc Fanpage của chúng tôi để luôn cập nhật những bài viết mới nhất!

? WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016
? Email: email@webico.vn
? Website: www.webico.vn
➡ Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc! Trong trường hợp tổng đài BẬN LIÊN TỤC và QUÁ TẢI đơn hàng, vui lòng để lại thông tin của bạn thông qua email hoặc tin nhắn để chúng tôi có thể tìm lại bạn trong hàng ngàn khách hàng.