Như đã đề cập trong bài viết Tổng quan về Landing Page cũng như những lợi ích của một Landing Page đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, trong bài viết tiếp theo này, WEBICO sẽ giới thiệu và hướng dẫn bạn Cách nhận biết thiết kế Landing Page hiệu quả thông qua một số tiêu chuẩn cơ bản mà chắc chắn đơn vị thiết kế web nào cũng cần phải lưu ý và tối ưu!

Hãy so sánh các tiêu chuẩn được nêu trong Landing Page mô phỏng dưới đây với Landing Page thật của bạn, từ đó đưa ra kết luận, nhận xét hoặc thậm chí là có thể chỉnh sửa lại Landing Page của bạn.

Nhấp vào ảnh để xem kích thước đầy đủ)

Những chi tiết mà chúng tôi đã nêu có thể không mới, cũng có thể đó là những gì bạn đã được nghe rất nhiều lần, thế nhưng nhiều thống kê cho thấy nhiều đơn vị vẫn hay mắc phải những lỗi cơ bản này và khiến cho Landing Page của họ không được tối ưu, tỉ lệ chuyển đổi không được cao như mong muốn. Vậy, hiểu được bản chất cốt lõi của từng chức năng của một Landing Page hiệu quả sẽ giúp bạn định hình rõ hơn về những gì mình cần làm để hoạt động kinh doanh của bạn thực sự khởi sắc và tạo nên những cú chuyển mìn rực rỡ!

Xem thêm: Landing Page là gì? Lợi ích của Landing Page

Xem thêm:  Thư điện tử là gì? Các trang thư điện tử lớn nhất hiện nay

Đừng quên theo dõi WEBICO BLOG hoặc Fanpage của chúng tôi để luôn cập nhật những bài viết mới nhất!

? WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM
? Hotline: 1800 6016
? Email: email@webico.vn
? Website: www.webico.vn
➡ Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc! Trong trường hợp tổng đài BẬN LIÊN TỤC và QUÁ TẢI đơn hàng, vui lòng để lại thông tin của bạn thông qua emai hoặc tin nhắn để chúng tôi có thể tìm lại bạn trong hàng ngàn khách hàng.