Như mình đã chia sẻ với các bạn ở bài viết Mã nguồn mở (CMS) nào tốt và được sử dụng nhiều nhất hiện nay thì bạn biết Wrodpress là CMS được sử dụng nhiều nhất, một CMS tạo điều kiện thuận lợi cho những bạn mới bắt đầu thiết kế với kích cỡ website nhỏ hoặc trung bình.

Trong bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ một số loại plugin wordpress sử dụng dễ dàng, mang lại hiệu quả cao trong thiết kế web bán hàng.

1.  Woocommerce

 

Woocommerce Training

Woocommerce là một plugin miễn phí được sử dụng để tạo một trang thương mại điện tử cỡ nhỏ tốt nhất hiện nay trong WordPress. Nó cũng như bao plugin khác là bổ sung chức năng vào website nhưng nó sẽ bổ sung gần như toàn diện các chức năng mà một trang bán hàng đơn giản cần có.

2. eShop

Eshop2

eShop ra đời sớm hơn các plugin khác. Với plugin này, bạn sẽ dễ dàng quản lý sản phẩm bởi tính đơn giản của nó, việc liệt kê hàng hóa trở nên dễ dàng hơn khi nào hết. Hơn nữa, thêm sản phẩm cũng như tùy chỉnh thông số cũng rất dễ dàng. Nó cũng cung cấp rất nhiều phương thức thanh toán khác nhau, cũng như bao gồm cả phí vận chuyển…

3. Shopp

Tải Xuống (1)

Đây là một plugin cao cấp cho việc sử dụng để thiết kế web bán hàng với hàng loạt những tính nổi trội. Shopp dễ dàng cài đặt và quản lý một cách chuyên nghiệp trong một số tính năng như hỗ trợ thông báo Email, tìm kiếm sản phẩm nhanh, lịch sử các đơn đặt hàng,… Khám phá nó bạn sẽ hài lòng.

Xem thêm:  Tiện ích Widget là gì? Tác dụng của Widget trong CMS WordPress

4.  Cart66 Lite

Tải Xuống (1)
Cart66 là một e-commerce plugin “nhỏ nhưng có võ”. Bạn có thể dễ dàng bán các mặt hàng điện tử cũng như các dụng cụ thể thao. Với việc cho phép lựa chọn nhiều kênh bán hàng cũng như hỗ trợ nhiều loại tiền tệ, bạn có thể không chỉ bán hàng cho thị trường trong nước mà còn có thể mở rộng ra thị trường nước ngoài. Điều đó vô cùng cần thiết trong nền kinh tế hiện nay.

5. WP e-Commerce Plugin

Wordpress Wpecommerce

Với khoảng 1.5 triệu lượt download, thì có thể nói đây là plugin rất phổ biến mà mọi người thường hay dùng. Dễ dàng tùy chỉnh và cài đặt. Không một ai thiết kế web chuyên nghiệp mà chưa từng sử dụng WP e-Commerce.

Nhưng việc thanh toán có gặp chút khó khăn, bạn nên tìm hiểu kỹ phương thức thanh toán của plugin này nhé.

6.  Image Store Plug-in

Một plugin tuyệt vời nếu bạn đang có nhu cầu tạo trang bán hình ảnh . Image Store cho phép bạn tạo các Gallery hình ảnh kèm chức năng chọn vào giỏ hàng và thanh toán một cách chuyên nghiệp. Chế độ xem hình ảnh với Jquery sẽ giúp bạn có được một trang bán hình ảnh trông thật chuyên nghiệp .

Với 6 plugin hỗ trợ WEBICO giới thiệu, hi vọng bạn sẽ thiết kế ra những trang website hoàn hảo nhất.

Xem thêm:  Dịch vụ thiết kế web kinh doanh chuẩn SEO chuyên nghiệp