Thiết kế website phòng tập gym, trung tâm thể hình đã và đang trở thành dịch vụ “hot” được nhiều doanh nghiệp, đơn vị quan tâm hiện nay. Nhu cầu về chăm sóc sức khỏe, làm đẹp đặc biệt là chăm sóc cho vóc dáng bên ngoài đang ngày càng được chú trọng, việc đi đến các phòng tập gym các trung tâm thể hình xuất hiện với tần suất thường xuyên hơn trong lịch hoạt động, sinh hoạt của mỗi người đã dẫn đến yêu cầu phát triển, mở rộng cho ngành dịch vụ này ngày càng tăng cao.

Nếu bạn đang có ý định mở phòng tập gym, trung tâm thể hình hay các loại hình chuyên về chăm sóc vóc dáng cơ thể tương tự, bạn có thể tham khảo một số các mẫu website phòng tập gym, trung tâm thể hình đẹp và ấn tượng được website gợi ý sau đây!

Tham khảo các bài viết liên quan 

Các mẫu website phòng tập gym, trung tâm thể hình đẹp và ấn tượng

Kalium

Xem Demo | Download

Kalium là một trang web sáng tạo, trẻ trung và thanh nhã, đầy màu sắc và nhẹ nhàng, linh hoạt, trực quan và dễ sử dụng dành cho các chuyên gia WordPress. Mẫu website phòng tập gym này hoàn toàn tương thích với thiết bị di động và tương thích chéo trình duyệt, thiết kế mô đun của Kalium Bootstrap làm cho nó trở nên nhẹ, hiệu suất cao.

Kalium là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người đam mê thể thao, vận động viên và tất cả những cá nhân tương tự với các sở thích kinh doanh liên quan đến thể dục thể thao, các phòng tập thể thao và trung tâm thể thao…

Xem thêm:  Thiết kế website công ty luật, văn phòng luật chuyên nghiệp, đáng tin cậy

TheGem

Xem Demo | Download

TheGem là mẫu website vô cùng mạnh mẽ và ấn tượng, là một giải pháp đầy đủ cho các nhà quản trị web và lập trình viên trên nhiều ngành công nghiệp và lĩnh vực cần thiết kế ưebsite để hoạt động hiệu quả, thiết kế web phòng gym, trung tâm thể dục thể thao là một ví dụ.

TheGem kết hợp với Visual Composer, một trình tạo trang kéo và thả cao mang lại cho bạn khả năng làm việc nhanh chóng dễ quản lý mà không cần phải tìm hiểu về quá trình code web chi tiết. Mẫu website này cung cấp cho bạn hơn 60 yếu tố chức năng với hơn 250 cài đặt tùy biến, giúp bạn luôn có khả năng kiểm soát trang web của mình. 

Infinite

Xem Demo | Download

Mẫu website Infinite được xây dựng xung quanh trình tạo trang kéo và thả GoodLayers độc đáo, các plugin bổ sung của Revolution, Master và LayerSlider… giúp mang lại các trải nghiệm khách hàng phong phú, chuyên nghiệp. Trang web này phù hợp để bạn giới thiệu về phòng tập thể thao, hướng đến các trung tâm thể dục, các tạp chí thể thao và blog, phòng tập thể dục và các loại hình kinh doanh tương tự.

Jevelin

Xem Demo | Download

Jevelin là mẫu website phòng tập gym, trung tâm thể dục, thể hình vô cùng thân thiện với người dùng, trực quan và dễ điều hướng, hấp dẫn và năng động, có tích hợp nhiều chức năng như Google Maps giúp người dùng dễ dàng tìm thấy trung tâm thẩm mỹ gần với họ nhất, chức năng chia sẻ mạng xã hội giúp nâng cao nhận thức và quảng bá thương hiệu của bạn…

Xem thêm:  Các plugin hỗ trợ bán hàng chuyên nghiệp cho WordPress

Massive Dynamic

Xem Demo | Download

Massive Dynamic là mẫu website đa năng, sáng tạo độc đáo được xây dựng trên giao diện của WordPress. Mẫu website này được thiết kế thông minh, linh hoạt và hiệu quả và phù hợp với các loại website thiên về tư vấn sức khỏe, dịch vụ thể thao, thể hình…

Gym Edge

Xem Demo | Download

GymEdge là mẫu website phòng tập gym, trung tâm thể thao được xây dựng trên giao diện WordPress. GymEdge là một khuôn khổ nền tảng, giúp tạo ra các trang web hiện đại ấn tượng. Với GymEdge, bạn có thể xây dựng các trang web trung tâm thể hình, web giới thiêu phòng tập gym tuyệt vời chỉ trong vài phút.

Bên cạnh đó, các chức năng được tích hợp trên web như Visual Composer và Redux Framework giúp bạn tùy biến và hiệu chỉnh một cách dễ dàng.


? WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016
? Email: email@webico.vn
? Website: www.webico.vn
➡ Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!