Giới thiệu các mẫu website kiến trúc 2024

Mẫu website kiến trúc là gì?

Trong kinh doanh kiến trúc thì các hình ảnh đẹp, chất lượng được xem là bộ mặt của công ty và đó cũng là cơ sở để khách hàng đánh giá họ có nên sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp đó hay không. Trong kiến trúc có khá nhiều lĩnh vực như Thiết kế nội thất, Thiết kế nhà cửa, Thiết kế sân vườn, Thiết kế cảnh quan… và ứng với mỗi lĩnh vực thì hiển thị của các hình ảnh, sản phẩm đều cần có độ trực quan, trung thực và có khả năng tương tác tốt.

Khi đưa các sản phẩm này trên website, người chủ doanh nghiệp cần phải tái hiện đầy đủ các yếu tố độc đáo của nó, giữ nguyên bản chất của bản thiết kế để sản phẩm có thể giao tiếp với khách hàng trong hiển thị hoàn hảo nhất. Chính vì vậy họ cần có một giao diện website kiến trúc đủ tốt, đáp ứng được các chức năng cũng như đòi hỏi cơ bản trong lĩnh vực kiến trúc mà vẫn phải đảm bảo tính đặc trưng của lĩnh vực này!

Các mẫu website kiến trúc đẹp và ấn tượng năm 2024

Hiện nay, nhiều công ty kiến trúc trên thế giới đã và đang đầu tư cho website doanh nghiệp của mình đến nỗi khi nhìn qua website của họ, bạn có thể sẽ không tin đây là một mẫu website kiến trúc. Nó không chỉ đáp ứng về hình thức mà còn được cải thiện rất nhiều chức năng hữu ích, khiến khách hàng, dù chưa sử dụng dịch vụ ngay nhưng cực kì bị gây ấn tượng và có nhận thức khá tốt và doanh nghiệp trong những lần sau, khi họ có nhu cầu mua hàng.

Xem thêm:  5 chú ý quan trọng nếu muốn kiếm tiền từ Youtube

Vì vậy, việc tham khảo và chọn cho mình một mẫu website kiến trúc đẹp là nhiệm vụ cơ bản không chỉ với các kiến trúc sư mà còn là nhiệm vụ của nhiều chủ sở hữu doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này. Nếu bạn vẫn đang phân vân và chưa có nhiều ý tưởng cho website kiến trúc của mình, hãy tham khảo top các mẫu website kiến trúc đẹp và ấn tượng được Colorlib bình chọn năm 2018!

Archo

Construction Theme 52424 Wp B

Mẫu website kiến trúc đẹp

Archo là một mẫu website độc đáo về các kiến trúc nhà cửa, với giao diện web có chức năng phân cấp sản phẩm theo chức năng, chủ đề, tiện lợi cho khách hàng tra cứu.

Architecture

Construction Theme 53109 Wp B

Đây là mẫu website dành riêng cho các dịch vụ kiến trúc nội thất trong gia đình, cách hiển thị hình khối sáng tạo và bắt mắt là điểm sáng giúp nó thu hút phần lớn người xem.

Perfect

Construction Theme 53370 Wp B

Nếu bạn yêu thích mẫu website đơn giản nhưng sang trọng, hài hòa nhưng không kém phần thu hút, mẫu website này là một gợi ý rất đáng thử!

Drondo

Construction Theme 55044 Wp B

Nhờ việc sử dụng khéo léo khoảng trắng đúng lúc, các trang của trang web trông rất rộng rãi và cân bằng. Các hình ảnh cũng hài hòa với các dữ liệu bằng văn bản, sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị hơn cho khách hàng của bạn – những người đang có nhu cầu tìm hiểu về kiến trúc, nội thất!

reModell

Xem thêm:  Thiết kế website tại Vinh, Nghệ An đẹp và sáng tạo

Construction Theme 56013 Wp B

Remodell là một mẫu website cơ bản về kiến trúc mà bất kì doanh nghiệp nào trong lĩnh vực này cũng đều nên tham khảo. Được xây dựng và thiết kế dựa trên các số liệu thống kê chính xác về tâm lí người dùng, website sử dụng các tính năng tốt nhất so với một mẫu website kiến trúc cơ bản.

Architecture

Construction Theme 58705 Wp B

Một mẫu website kiến trúc đẹp và chuyên nghiệp sẽ có khả năng thu hút người dùng cao hơn, tỉ lệ bạn nhận được đơn hàng từ đó cũng dễ dàng hơn!

Architecture Agency

Construction Theme 50533 Wp B

Mẫu website này có thể được chỉnh sửa để phù hợp với các loai website xây dựng, công nghiệp, bất động sản, đặc biệt là trogn kiến trúc. Được xây dựng theo phong cách hiện đại, phong cách, website này hoàn toàn tương thích với thiết bị di động, hệ điều hành.

Architure

Construction Theme 50604 Wp B

Với mẫu website này, bạn có thể tiếp cận gần hơn với các khách hàng khó tính bởi giao diện đơn giản, không quá cầu kì mà tập trung vào các điểm mạnh, chuyên môn của bạn. Thực chất, một website về kiến trúc cần thể hiện cho khách hàng thấy sự chuyên nghiệp về hình ảnh, cấu trúc và cả chất lượng của một giao diện.

CorrectLines

Construction Theme 50760 Wp B

Bố cục của CorrectLines được xây dựng với trọng tâm là trình bày một cách ấn tượng về các dịch vụ và danh mục sản phẩm mà doanh nghiệp của bạn đang đầu tư. Nội dung được tách biệt bằng các tiêu đề phụ và CTA, giúp các kháhc hàng có thể xem qua toàn bộ bộ sưu tập các tin tức hoặc dự án mà bạn đã chia sẻ trên trang web. 

? WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016
? Email: email@webico.vn
? Website: www.webico.vn
➡ Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Xem thêm:  Thiết kế web xem phim online không giật chịu tải mạnh

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc! Trong trường hợp tổng đài BẬN LIÊN TỤC và QUÁ TẢI đơn hàng, vui lòng để lại thông tin của bạn thông qua email hoặc tin nhắn để chúng tôi có thể tìm lại bạn trong hàng ngàn khách hàng.