Trong bài viết “Khái niệm MMO? Tổng quan về hình thức kiếm tiền MMO”, chúng tôi đã khái quát cho bạn định nghĩa và các thông tin tổng quan xoay quanh hình thức kiếm tiền MMO phổ biến. Trong bài viết phần 2 này, WEBICO sẽ tiếp tục đi vào chủ đề MMO với “Các hình thức kiếm tiền MMO phổ biến hiện nay” và các ưu điểm của MMO, lý do khiến người dùng nên tham gia hình thức kiếm tiền này!

Tham khảo thêm: 

Tại sao hình thức kiếm tiền MMO phổ biến như vậy?

Với ảnh hưởng từ cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, các hoạt động kinh doanh online, quảng bá thương hiệu trực tuyến của các thương hiệu, nhãn hàng ngày càng mở rộng và phát triển mạnh mẽ. Hàng ngàn, hàng triệu doanh nghiệp, công ty tham gia vào mạng Internet như một hoạt động tất yếu, cần thiết nếu muốn nhanh chóng giữ được chỗ đứng trên thị trường. Điều này đã tạo nên cơ hội cũng như khối lượng “công ăn việc làm” lớn cho nhiều đối tượng, đặc biệt là những người sử dụng mạng Internet.

Khi bạn tìm kiếm các công việc trên mạng, công việc kiếm tiền online, có rất nhiều đơn vị sẵn sàng thuê bạn để thực hiện giúp họ các chiến dịch, dự án mới. Hoặc, đối với các “ông lớn” như Google, Youtube, họ sẵn sàng tạo điều kiện để các cá nhân hợp tác, đôi bên cùng phát triển. Trong khi các hình thức kiếm tiền MMO này lại tương đối đơn giản, một số thậm chí còn không yêu cầu bạn phải bỏ vốn sẵn. Chính vì lý do này, nhà nhà, người người đổ xô vào các hình thức kiếm tiền MMO phổ biến để kiếm thêm thu nhập cho mình.

Xem thêm:  Các ý tưởng kinh doanh nhỏ lẻ tại nhà lợi nhuận cao nhưng ít vốn

Các hình thức kiếm tiền MMO phổ biến hiện nay

Nếu như bạn quan tâm đến hình thức kiếm tiền MMO, bạn muốn thử sức với một số hình thức kiếm tiền MMO phổ biến hiện nay, bạn có thể tham khảo các công việc sau đây.

Kiếm tiền với Product Launch

Product Launch là hình thức kiếm tiền MMO phổ biến được nhiều cá nhân, đơn vị lựa chọn hiện nay. Bằng cách giới thiệu sản phẩm đến khách hàng trước khi sản phẩm ra mắt, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng khi có bất kì khách hàng tiến hành mua sản phẩm.

Hình thức kiếm tiền MMO này thuận lợi với những người mới bắt đầu, chưa có nhiều kinh nghiệm. Hơn nữa, nếu đủ khả năng bạn có thể tự bán sản phẩm do mình làm ra và nếu thành công thì có doanh thu gần như ngay lập tức.

Kiếm tiền với Dropshipping

Dropshipping là hình thức kinh doanh online khá đặc biệt, trong đó, người bán không cần lưu giữ sản phẩm trong kho hay nhập hàng về sẵn. Thay vào đó, khi bạn chốt thành công một đơn hàng cụ thể, sản phẩm sẽ được bên thứ 3 vận chuyển trực tiếp cho bạn. Trong quá trình này, tất cả những khâu bạn cần làm là quảng bá, tìm kiếm khách hàng sao cho có người đặt hàng/mua sản phẩm (chốt đơn) là được.

Sự khác biệt lớn nhất giữa Dropshipping và các mô hình bán lẻ khác là người bán không cần có kho hàng và hình thức bán hàng chủ yếu là bán hàng online, tập trung vào nguồn khách hàng trên mạng.

Xem thêm:  Kinh doanh bán lẻ là gì? Bí quyết thành công trong kinh doanh bán lẻ

Dropshipping đang là xu hướng của năm 2024 với sự tham gia của nhiều sàn giao dịch thương mại điện tử lớn hiện nay như Lazada, Tiki…. Và cách kiếm tiền từ hình thức MMO này đang rất sôi động.

Offers

Hình thình kiếm tiền MMO này nghĩa là bạn hoàn thành công việc do một cá nhân, đơn vị đặt ra và nhận tiền từ họ. Ví dụ như:

Đăng ký tài khoản theo Link có sẵn

  • Hoàn thành các cuộc khảo sát
  • Download các ứng dụng theo quy định
  • Đọc email quảng cáo

Tuy nhiên các hình thức MMO này được đánh giá không cao do mang lại thu nhập ít nhưng lại tốn nhiều thời gian của bạn. Chưa kể bạn không học hỏi được nhiều từ nó.

Gõ captcha

Công việc của các bạn đơn giản chỉ là đánh máy những ký tự thấy trên màn hình, sau đó bấm nút gửi đi và nhận tiền

Thời gian yêu cầu phải hoàn tất một mẫu hình từ 10 đến 45 giây, nên công việc này thích hợp cho những bạn nào đánh máy nhanh, phản ứng tốt. Thông thường, những người gõ captcha nếu hoàn thành từ 1000 – 2000 mẫu catcha/ngày thì sẽ thu nhập được tầm 1tr – 2 triệu / tháng.

Paid to Upload (PTU)

Đây là hình thức kiếm tiền bằng cách chia sẻ tài liệu lên các trang Upload. Khi các tài liệu của bạn Upload có khách Download thì bạn sẽ được tính tiền dựa trên số lượt Download đó. Tùy vào từng Website có những quy định khác nhau về số tiền bạn nhận được.

Xem thêm:  Các trang web tuyển dụng, tìm việc làm trực tuyến uy tín 2024

Các ưu điểm khi tham gia MMO

Khi tham gia kiếm tiền MMO, người dùng nhận được các lợi ích như:

  • Tiết kiệm thời gian (vì hầu hết thời gian bạn chỉ cần online, không phải di chuyển quá nhiều)
  • Một số công việc có hình thức tương đối đơn giản, dễ thực hiện. Nếu chăm chỉ làm, bạn có thể sẽ nhận được nguồn thu nhập khá lớn.
  • Một yếu tố cần nói đến nữa là thu nhập từ các công việc MMO thường phụ thuộc và độ chăm chỉ và tần suất làm việc của bạn.
  • Không có nhiều áp lực
  • Không phải bỏ vốn ban đầu
  • Có thể học hỏi từng bước các kiến thức về kinh doanh, bán hàng và khởi nghiêp riêng cho mình trong tương lai.


? WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016
▪️ Email: email@webico.vn
▪️ Website: www.webico.vn
▪️Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!