Các cách kiếm tiền MMO không nên tham gia có thể hiểu là những hình thức MMO không mang lại lợi ích nhiều cho bạn hoặc chỉ mang lại cho bạn doanh thu rất thấp. Bạn có thể tham gia các hình thức này trong khoảng thời gian ban đầu khi mới làm quen với MMO hoặc tập tành kinh doanh trực tuyến, tuy nhiên nó không phù hợp để tham gia lâu dài và không có nhiều khả năng mở rộng. Vì vậy, sau một thời gian thực hiện “Các cách kiếm tiền MMO không nên tham gia” này, chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang Các hình thức kiếm tiền MMO phổ biến để thu được nguồn lợi tốt nhất!

Dưới đây là một số cách kiếm tiền MMO bạn không nên tham gia.

Tham khảo thêm các bài viết về MMO:

Các cách kiếm tiền MMO không nên tham gia và tác hại của nó

Thực hiện các khảo sát trực tuyến

Đây cũng là một trong những hình thức MMO được quảng cáo khá rầm rộ. Công việc mà bạn phải làm khá đơn giản: Bạn cần trả lời những khảo sát mà nhà cung cấp đưa ra và tích lũy được điểm thưởng từ mỗi khảo sát thực hiện (các khảo sát đươc cung cấp online, bạn thực hiện bằng cách click chuột hoặc gõ bàn phím các nội dung cần thiết). Điểm thưởng sau đó có thể quy đổi ra thành tiền mặt hoặc thẻ điện thoại khi đạt được đúng số lượng quy định của nhà cun cấp.

Xem thêm:  Top 5 ngành nghề kinh doanh hiệu quả nhất hiện nay

Độ dài của các khảo sát sẽ thay đổi tùy thuộc theo từng chiến dịch. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể kiếm được vài đến vài chục điểm thưởng cho mỗi khảo sát. Hãy thử tưởng tượng, bạn cần 500 điểm thưởng để đổi lấy một chiếc thẻ điện thoại trị giá 50.000 VNĐ. Vậy sau bao nhiêu thời gian và bao nhiêu khảo sát thực hiện, bạn mới kiếm được thu nhập từ 1 triệu đồng trở lên? Trong khi thời gian bạn dành cho mỗi khảo sát cũng ít nhất 10 phút / cái?

Spam like Facebook, lượt view Youtube 

Hình thức này cũng là một trong các cách kiếm tiền MMO khá rủi ro và không mang lại thu nhập tốt. Công việc của bạn là ngồi click like cho các trang fanpage Facebook, xem video Youtube và nhận tiền theo giá của từng click.

Nếu bạn vẫn muốn tham gia hình thức này, bạn nên tìm hiểu và tham gia hợp tác với các trang nước ngoài hoặc các đơn vị nước ngoài, bởi vì các trang của Việt Nam đối với hình thức này đa số là lừa đảo và dễ bị “bùng” tiền.

Lời khuyên của WEBICO là bạn vẫn không nên tham gia bởi vì câu like, câu view là hai việc bị các ông lớn như Facebook, Youtube đưa ra các quy luật xử phạt rất gắt gao. Nếu nặng, họ có thể kiện bạn và bồi thường cho các tổn thất gây ra.

HYIP (Đầu tư siêu lợi nhuận – không làm gì cũng có lãi)

Bạn đã nghe tới hình thức kiếm tiền nào mà bạn không cần làm gì, chỉ cần nạp tiền vào và chờ tiền lãi suất cao? Nghe có vẻ giống như một hình thức đầu tư thú vị thế nhưng những lời đường mật này thực sự đã khiến cho rất nhiều người bị mất trắng số tiền đầu tư và lâm vào cảnh khó khăn, thậm chí phá sản.

Xem thêm:  Top 10 trang web tạo poster online miễn phí, hiệu quả

Hãy nên nhớ quy luật của những đơn vị làm HYIP là: Mới đầu trả tiền cho người tham gia để lấy uy tín => Đến thời điểm có quá nhiều người tham gia, họ sẽ bùng tiền và bạn mất trắng. Đây là một hình thức đầu tư cực nguy hiểm, bạn không nên tham gia.

BETTING/ GAMBLING – Tham gia cờ bạc, cá độ online

Betting và Gambling chính là các hình thức cờ bạc, chơi LOTO… online Nếu bạn tham gia các hình thức này cũng không khác gì bạn mang tiền đi đánh bạc ngoài đời cả. Nhiều người thường lầm tưởng đây là một hình thức MMO, thế nhưng thực tế lại không phải vậy và nếu bạn tham gia cá cược với số tiền lớn, bạn có thể bị truy cứu trách nhiệm trước pháp luật.

Những lưu ý khi tham gia kiếm tiền MMO 

Như vậy, có thể thấy có nhiều cách kiếm tiền MMO giúp bạn mang lại lợi nhuận tốt, nhưng một số lại ẩn chứa những rủi ro, thậm chí ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của mỗi người. Như vậy, để trở thành các MMO-ers thông minh, chúng ta cần làm gì?

WEBICO gửi đến bạn một số lưu ý trước khi lựa chọn và tham gia kiếm tiền trên mạng:

Tham khảo ý kiến những người đã tham gia MMO trước đó: Mọi ý kiến chỉ mang tính chất tham khảo, thế nhưng việc chịu khó tham khảo người khác sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm.

Xem thêm:  Dropshipping là gì? Tổng quan về bán hàng Dropshipping

Cân nhắc lựa chọn hình thức MMO phù hợp: Hiện nay có khá nhiều hình thức giúp bạn kiếm tiền trên mạng, bạn nên căn nhắc về điều kiện cũng như năng lực, sở trường của bản thân để lựa chọn hình thức MMO phù hợp với mình nhất.

Ngừng tham gia khi phát hiện dấu hiệu lừa đảo: Nếu bạn cảm thấy hình thức kiếm tiền trên mạng mà bạn đang tham gia hay đối tượng bạn đang hợp tác có dấu hiệu đáng ngờ, hãy dừng lại ngay trước khi phí thời gian, công sức mà không nhận lại được lợi ích gì.

Đừng quên theo dõi WEBICO BLOG hoặc Fanpage của chúng tôi để luôn cập nhật những bài viết mới nhất!

? WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016
▪️ Email: email@webico.vn
▪️ Website: www.webico.vn
▪️Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!