Một trong những dịch vụ hosting mà tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn chính là Azdigi, tuy nhiên có nhiều ý kiến cho rằng dịch vụ của Azdigi chưa thực sự tốt. Vì vậy, tôi đã dành thời gian để tự mình trải nghiệm và đưa ra những góc nhìn của mình về dịch vụ của Azdigi

Azdigi là gì?

Azdigi là tên của một công ty làm việc trong mảng lập trình website và công nghệ internet. Nếu bạn từng đọc những bài viết chất lượng được chia sẻ trên website thachpham.com thì xin chúc mừng, vì đây chính là công ty cho Thạch Phạm sáng lập ra.

E:\Job Th10\Dự án của Xuân\webico\13\Azdigi-Logo.png

Azdigi có thực sự tốt hay không

Có lẽ câu hỏi về một dịch vụ nào có thực sự tốt không thường xuyên sẽ gặp ở rất nhiều người dùng mới hoàn toàn. Hay nói cách khác thì những người dùng này không có nhiều kinh nghiệm khi tìm kiếm những đơn vị cung cấp các dịch vụ hosting. Hoặc có thể họ cũng là người mới, vì vậy tài chính của họ không có nhiều và họ sẽ rất đắn đo khi tìm một nơi cung cấp dịch vụ hosting.

Vậy quay trở lại vấn đề, liệu rằng những dịch vụ mà Azdigi cung cấp có thực sự tốt hay không. Cũng rất may khi viết bài về chủ đề này, cá nhân tôi từng trải nghiệm dịch vụ của họ một thời gian rất dài. Vì vậy, trong bài viết này sẽ đưa ra những góc nhìn của tôi để bạn hiểu rõ hơn về bản chất của vấn đề.

Xem thêm:  Top các website du lịch nổi tiếng thế giới được tạp chí Forbes bình chọn (P.2)

Như ban đầu đã nói, có lẽ trong giới thiết kế website và những người làm việc trong ngành này liên quan, rất ít người không biết đến Thạch Phạm, đơn giản là chính anh ấy đã đi tiên phong trong việc chia sẻ những kiến thức bổ ích cho cộng đồng. Ngay từ khi thành lập Azdigi, anh ấy cũng là người đi tiên phong trong việc phát triên các hướng dẫn cho Hosting và VPS, các nhà cung cấp như StableHost, A2Hosting, Hawkhost.

E:\Job Th10\Dự án của Xuân\webico\13\đăng-ký-hosting-Azdigi-8.jpg

Với những người cần phải sử dụng hosting liên tục để làm việc, có lẽ tốc độ là điều mà họ quan tâm nhất. Nếu bạn mới lần đầu sử dụng dịch vụ này, tôi tin rằng tốc độ truy cập hosting sẽ rất nhanh. Lý do chính là máy chủ của Azdigi đặt tại Việt Nam, vì vậy không có lý do nào để gây cản trở việc tốc độ truy cập bị chậm cả.

Ngoài ra, phương thức thanh toán của Azdigi rất linh động dành cho nhiều người. Nếu với những nhà cung cấp hosting khác thì phải đăng kí 1 năm sử dụng hosting, còn riêng với Azdigi, bạn có thể thanh toán theo khoảng thời gian từ 3 tháng – 6 tháng. Không chỉ vậy, sau khi bạn đã sử dụng hết thời gian thanh toán hosting, việc đăng kí cũng như hỗ trợ từ phía nhân viên của Azdigi cũng nhanh hơn nhiều nhà cung cấp khác. Đây là điểm mà tôi rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ không còn đắn đo về việc mình tìm môt nhà mạng khác nếu thấy dịch vụ của Azdigi không đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Xem thêm:  Những lý do cần thiết cho thấy một doanh nghiệp cần phải có một website

Tham khảo: Top 3 dịch vụ hosting WordPress giá rẻ tốt nhất 2024

Đối với người dùng mới, họ sẽ thường gặp khó khăn với những giao diện sử dụng. Tuy nhiên, khi sử dụng Azdigi thì cho dù bạn có là người mới không có nhiều kinh nghiệm, thao tác trên giao diện cũng rất nhanh chóng nắm bắt. Hơn nữa, bạn cũng có thể biết rõ cơ chế bảo mật dữ liệu của mình thông qua hệ thống quản trị của Azdigi.

Nếu tôi nhớ không nhầm, có rất nhiều nhà cung cấp hosting tại Việt Nam đều yêu cầu khách hàng phải chi trả một khoản tiền để họ đưa hệ thống bảo mật SSL vào website. Điều này dường như không có gì khó khăn, vì bạn sẽ làm được điều đó hoàn toàn miễn phí dựa trên nền tảng của Azdigi cung cấp cho khách hàng. Ngay cả lưu lượng băng thông ở hosting của Azdigi cũng không xuất hiện tình trạng bị tràn dữ liệu trong quá trình sử dụng.

E:\Job Th10\Dự án của Xuân\webico\13\tải xuống.png

Thực chất mà nói thì những dịch vụ của Azdigi cung cấp cho khách hàng hoàn toàn vượt ngoài sự mong đợi. Nếu chúng ta bỏ qua yếu tố về giá rẻ, thì chất lượng của Azdigi đưa ra hoàn toàn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng tại Việt Nam.

Share coupon code mới nhất của Azdigi

Bao giờ cũng vậy, trước khi kết thúc bài chia sẻ, tôi thường có những món quà nhỏ ở cuối bài. Nếu bạn chỉ lướt qua và đọc phần quà này của tôi cũng chẳng có tác dụng gì nếu như bạn không hiểu rõ bản chất của vấn đề.

Xem thêm:  Thiết kế web bán ô tô, xe máy, phụ tùng quản lý chi tiết, chuyên nghiệp

Tham khảo: Cloud hosting đột phá của cách mạng 4.0

Trong phần cuối, tôi sẽ chia sẻ những coupon code mới nhất của Azdigi để những bạn đang có nhu cầu sử dụng nhé.

  • Mã giảm giá 40% cho Pro Hosting: TURBOBUSINESS40
  • Mã giảm giá 40% cho Turbo Business Hosting: CDW_TURBOBUSINES
  • Mã giảm giá 40% cho VPS, Turbo Cloud Hosting: TURBOBUSINESS30
  • Coupon Azdigi giảm giá 10% cho người mới: CDW10