Bán hàng trên Adayroi là hình thức kinh doanh được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn đầu tư trong thời gian gần đây, và kênh thương mại điện tử Adayroi cũng được đánh giá là có lượt traffic tốt, tỉ lệ chuyển đổi cao. Vậy Adayroi là thị trường như thế nào? Adayroi cung cấp các dịch vụ gì và phù hợp với những đối tượng ra sao?

K0I8F5CW8hRZ

Bài viết này của WEBICO sẽ làm rõ cho bạn các khái niệm về Adayroi, cách đăng kí gian hàng trên Adayroi cũng như một số cách bán hàng trên Adayroi hiệu quả nhất!

Adayroi là gì? 

Khi truy cập vào Adayroi, bạn sẽ thấy giao diện của trang này hiển thị dưới dạng một sàn giao dịch thương mại điện tử chuyên nghiệp với rất nhiều đề mục, sản phẩm, chương trình khuyến mãi đa dạng. Đây là đặc trưng của bán hàng tren Adayroi và một số kênh thương mại điện tử tương đương.

Về ỹ nghĩa thương hiệu, Adayroi chính là trung tâm thương mại điện tử của tập đoàn Vingroup và chịu sự điều hành, quản lí của tập đoạn này. Hoạt động bán hàng trên Adayroi khá đa dạng, phong phú, diễn ra giữa nhiều công ty, doanh nghiệp và người dùng, thậm chí giữa các doanh nghiệp với nhau.

ADRacc 1024x462

Với khối lượng khách hàng lớn và lượt truy cập thường xuyên, việc bán hàng trên Adayroi sẽ mang lại cho các công ty, doanh nghiệp cơ hội tiếp cận và quảng bá các sản phẩm đến người tiêu dùng một cách trực quan và triệt để nhất.

Xem thêm:  Cách bán hàng online trên Facebook hiệu quả nhất

Tham khảo: cách bán hàng online kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng 

Cách đăng kí bán hàng trên Adayroi từ A-Z

Hiện nay, việc đăng kí bán hàng trên Adayroi được quản lí khá nghiêm ngặt và có tính phí đối với một số ngành hàng, mặt hàng. Bạn có thể đăng kí bán hàng trên Adayroi thông qua các bước cơ bản như sau.

Bước 1: Đăng kí tài khoản thành viên bán hàng

Bạn đăng kí tài khoản bán hàng trên Adayroi tại đây: https://www.adayroi.com/merchant

Đây là bảng khai đăng kí bán hàng dành cho doanh nghiệp, bạn lần lượt điền đầy đủ các thông tin vào các ô trống như trang web yêu cầu. Điều bắt buộc ở Adayroi là họ yêu cầu bạn phải cung cấp (1) Tên giấy phép/Tên công ty trên giấy tờ và (2) Số đăng ký kinh doanh và (3) Người liên hệ trực tiếp (một số trang thương mại điện tử khác thì không yêu cầu bạn điền các thông tin này).

Huong Dan Dang Ky Ban Hang Tren Adayroi

Bước 2: Nhập mã API key, chữ ký và mã kho đã đăng ký

Tiếp theo bạn nhập các thông tin vào các chỗ trống như hình bên dưới. Các thông tin sẽ được Adayroi gửi cho bạn sau khi hoàn thành bước 1. (Lưu ý: Mã kho là một mã bất kỳ bạn chọn để kết nối với Adayroi)

Adayroi (2)

Bước 3: Đăng tải sản phẩm và tiến hành mở bán

Sau khi đăng kí thành công gian hàng, bạn đã có thể tiến hành đăng tải các sản phẩm (bao gồm thông tin, hình ảnh theo quy định) và tiến hành bán hàng. Sau đó, bạn cần chờ từ 12 – 24 giờ để Adayroi tiến hành duyệt các sản phẩm cho bạn.

Xem thêm:  [INFOGRAPHIC] 5 bước chuẩn bị cho chiến lược Content Marketing

Một điều lưu ý khi điền thông tin sản phẩm là bạn cần điền chính xác kích thước, cân nặng của sản phẩm, nếu không khi vận chuyển bạn sẽ chịu phạt nếu thông tin không chính xác như những gì đã cung cấp. (sản phẩm nặng hơn mô tả)

Bước 4: Xử lí đơn hàng trên Adayroi

Khi nhận được đơn đặt hàng, bạn sẽ xử lí chúng theo quy trình do Adayroi quy định. Đơn hàng mới đặt sẽ được gửi về email mà chủ doanh nghiệp dùng để đăng kí bán hàng.  Vì vậy, để không bỏ sót đơn hàng nào, bạn nên checkmail thường xuyên.

Adayroi.com

Adayroi.com

Quy trình xử lí đơn hàng như sau:

  • Gọi điện cho khách để xác nhận đơn hàng, số tiền, phí vận chuyển và khuyến mại (nếu có) theo thông tin trong hệ thống gửi.
  • Đóng gói, cập nhật thông tin vào hệ thống để bên giao nhận của Adayroi đến lấy hàng.
  • Sau khi đơn hàng được vận chuyển đến khách hàng, tiền được chuyển vào tài khoản theo thông tin bạn dùng để đăng kí với Adayroi

Lưu ý: Trước khi đăng ký bán hàng trên Adayroi, bạn cần tìm hiểu kỹ chính sách, quy định, quy trình xử lý đơn hàng và hệ thống quản lý dành cho Nhà bán hàng (Seller Center) để tránh phát sinh các rắc rối hoặc xung đột ngoài ý muốn.

Clip giới thiệu về trang thương mại điện tử Adayroi 

Các lưu ý để bán hàng trên Adayroi hiệu quả 

  • Tham gia các chương trình khuyến mãi, “giờ vàng”, sự kiện đặc biệt của Adayroi
  • Đăng kí sản phẩm hiển thị trên trang chủ để quảng bá thông tin
  • Xử lí đơn hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp, không để quá 2-3 ngày
  • Cung cấp hình ảnh sản phẩm thực tế, hấp dẫn và viết thông tin mô tả chi tiết, đáp ứng nhu cầu khách hàng.
  • Trả lời bình luận của khách hàng một cách khéo léo, thân thiện, kể cả các bình luận tiêu cực.
Xem thêm:  Những lý do làm cho Google Adwords không thể hiển thị


⚜️ WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ⚜️

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016
? Email: email@webico.vn
? Website: www.webico.vn
➡ Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc! Trong trường hợp tổng đài BẬN LIÊN TỤC và QUÁ TẢI đơn hàng, vui lòng để lại thông tin của bạn thông qua email hoặc tin nhắn để chúng tôi có thể tìm lại bạn trong hàng ngàn khách hàng.