Dropbox là một trong những nhà cung cấp lưu trữ đám mây phổ biến nhất trên thị trường. Nó là nơi tuyệt vời để lưu trữ hình ảnh, video, lưu trữ các trang web tĩnh, được bảo vệ an toàn và chia sẻ các chất liệu khác nhau với bạn bè, đồng nghiệp. Thiết kế web tuyệt vời với những tính năng hữu ích của nó đã giải quyết được rất nhiều vấn đề thực tế cuộc sống của chúng ta. Nhưng không gian miễn phí trên Dropbox dường như có giới hạn và chúng ta sẽ không thể lưu trữ miễn phí được thêm khi vượt qua ngưỡng giới hạn đó.

0 Dropbox

Dropbox chỉ có 2 GB dung lượng lưu trữ miễn phí ban đầu, vì thế đối với những người cần lưu trữ nhiều thứ hỗ trợ công việc trong Dropbox thì nhiêu đây vẫn chưa đủ. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn 8 cách để lấy thêm không gian miễn phí trên Dropbox

1. Hoàn thành “Get started” 

Bạn sẽ nhận được: 250 MB

Hầu hết các bạn sử dụng Dropbox đã lâu đều biết điều này, đó là Khái niệm Dropbox cơ bản 101. Chỉ cần hoàn thành bất kỳ năm trong bảy nhiệm vụ dạy cho bạn làm thế nào để thiết lập Dropbox trên máy tính hoặc thiết bị di động, khi đó bạn sẽ nhận được một 250 MB như một phần thưởng từ Dropbox.

2 Get Started

2. Kết nối tài khoản truyền thông xã hội của bạn

+ Kết nối với Facebook: 125 MB

Xem thêm:  Top 10 mẫu menu điều hướng đẹp, sáng tạo cho website

+ Kết nối tài khoản Twitter của bạn: 125 MB

+ Sau Dropbox trên Twitter: 125 MB

3. Đưa ra phản hồi về Dropbox

Bạn sẽ nhận được: 125 MB

Nói cho đội Dropbox tại sao bạn yêu thích dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến của họ, và họ sẽ rất vui để cung cấp cho bạn một không gian lưu trữ tiền thưởng là 125 MB trong tài khoản Dropbox của bạn.

4. Mời bạn bè sử dụng Dropbox

Bạn sẽ nhận được: 0,5 GB mỗi người bạn [Bị giới hạn khoảng 16 GB ]

Điều này có thể hữu ích nếu bạn không có nhiều bạn bè xài Dropbox. Bắt họ tham gia qua link giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận được một nửa GB cho mỗi lần mời bạn bè thành công. Tối đa là 32 người bạn có thể tham gia thông qua link mời.

5. Quản lý email của bạn với Mailbox

Bạn sẽ nhận được: 1 GB

Mailbox là một ứng dụng email ánh sáng, nhanh chóng và đơn giản từ Dropbox. Đăng ký và tải Mailbox , sau đó bắt đầu sử dụng nó để gửi, nhận và quản lý email của bạn, và Dropbox sẽ thêm 1 GB không gian lưu trữ thêm vào tài khoản Dropbox của bạn.

4 Mailbox

6. Sử dụng Carousel

Bạn sẽ nhận được: 3 GB

Nếu bạn sử dụng lưu trữ đám mây để lưu trữ hình ảnh của bạn, sau đó bạn sẽ nhận được Carousel. Carousel là bộ sưu tập phương tiện truyền thông mới từ Dropbox để lưu trữ hình ảnh và video của bạn. Nó dễ dàng hơn, đẹp hơn, nhanh hơn và một cách tất cả xung quanh tốt hơn để xem ảnh Dropbox và video của bạn.Bắt đầu sử dụng Carousel và có được 3 GB không gian lưu trữ tiền thưởng trong tài khoản Dropbox của bạn.

Xem thêm:  Thiết kế web bằng Joomla độ tương thích cao, bảo mật tốt

5 Carousel

7. Sử dụng Dropbox trên thiết bị  Samsung

Bạn sẽ nhận được: Tối đa 48 GB (trong 2 năm)

Một số lựa chọn của các thiết bị Samsung ra mắt giữa năm 2012 và năm 2014 là hội đủ điều kiện cho 48 GB không gian miễn phí Dropbox miễn phí. Một số sẽ nhận được nó cho 1 năm, những người khác trong 2 năm.

8. Sử dụng Dropbox trên các thiết bị HTC

Bạn sẽ nhận được: Tối đa 23 GB

Nếu bạn sở hữu hoặc muốn sở hữu một thiết bị HTC, thì cũng được miễn phí lưu trữ Dropbox, bạn có thể yêu cầu bồi thường. Nếu bạn có một HTC Sense 4.0, 4+ hoặc 5,0 thiết bị, bạn có thể nhận được 23 GB trong hai năm. Nó sẽ phụ thuộc vào việc vận chuyển của bạn là về thúc đẩy và nếu ứng dụng Dropbox được nạp sẵn trên các thiết bị của bạn.

Trên đây là 8 cách giúp bạn nhận thêm được nhiều không gian lưu trữ miễn phí trên Dropbox hơn, hi vọng bài viết sẽ bổ ích cho bạn.