Phần mềm thiết kế web là công cụ hỗ trợ các lập trình viên, các chuyên gia sáng tạo và xây dựng các sản phẩm website hoàn thiện từ giao diện cho đến chức năng. Tuy nhiên, để thiết kế website chuyên nghiệp, đạt được các tiêu chuẩn tối ưu nhất, các lập trình viên sẽ cần đến các phần mềm thiết kế web tốt nhất.

Bài viết này của WEBICO sẽ giới thiệu với bạn “5 phần mềm thiết kế PHP tốt nhất”, được nhiều lập trình viên và các chuyên gia lựa chọn sử dụng nhất hiện nay!

Xem thêm:

Top 5 phần mềm thiết kế web PHP tốt nhất cho các lập trình viên 

Phần mềm thiết kế web PHPdesigner

PHPdesigner là phần mềm hỗ trợ thiết kế web chuyên về web PHP, có giao điện đơn giản, dễ sử dụng và được nhiều chuyên gia về lập trình PHP tin dùng. Phần mềm có đầy đủ các tính năng và công cụ hỗ trợ cho việc thiết kế web như code snippets, báo lỗi cú pháp khi lập trình với PHP, xem trước trang web trên trình duyệt, tự động hoàn thành và sao lưu các nội dung đã thực hiện…

PHPdesigner là phần mềm hỗ trợ thiết kế web chuyên về web PHP

PHPdesigner là phần mềm hỗ trợ thiết kế web chuyên về web PHP

Với PHPdesigner, bạn có thể quản lý các dự án của mình và hoàn thành chúng một cách dễ dàng hơn.

Xem thêm:  Top 10 mẫu website giới thiệu Event, Sự kiện đẹp 2023

Bạn có thể download phần mềm này tại đây: Download PHPdesigner

Phần mềm thiết kế web Dreamweaver

Dreamweaver là phần mềm thiết kế phù hợp với các lập trình viên chuyên nghiệp lẫn những người mới vào nghề. Dreamweaver giúp các lập trình viên dễ dàng thực hiện các thao tác kéo thả để thiết kế một trang web hay viết code, bổ sung thẻ tag, mã màu, thanh công cụ mã…

Wallpaper Azul Oscuro 1920x1200 124

Phần mềm thiết kế web này có hỗ trợ các ngôn ngữ như  PHP, ASP.NET,JSP, ASP… Đây cũng là một trong các phần mềm nổi tiếng để tạo nên các website hiệu quả, thiết thực.

Bạn có thể download phần mềm này tại đây: Download Dreamweaver

NotePad++

Nhắc đến các phần mềm thiết kế web tốt nhất, không thể không nhắc đến NotePad++. NotePad+++ có khả năng soạn thảo và xử lý cao cấp, lại còn hoàn toàn miễn phí. NotePad++ hỗ trợ các ngôn ngữ như JAVA, C#, Python, Jsp…

Một điểm đặc biệt ở NotePad++ nữa là nó sử dụng mã nguồn mở, có khả năng tùy biến, mở rộng và nâng cao nên khi tải về trong bất kì thời điểm nào, bạn có thể yên tâm là nó đã được cập nhật và tối ưu bởi hàng ngàn chuyên gia trên thế giới.

Tai Notepad 7 3 1

Nếu yêu thích việc mày mò sáng tạo, bạn có thể download NotePad về nghiên cứu và biến nó thành phần mềm của riêng bạn.

Bạn có thể download phần mềm này tại đây: Download NotePad++

Xem thêm:  Dịch vụ thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Phần mềm thiết kế web Firebug

Firebug là một phần mềm hỗ trợ thiết kế web chuyên nghiệp và trực quan. Nếu bạn làm việc hay hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, bạn không thể không trang bị cho mình phần mềm hữu ích này.

Firebug là một trong các phần mềm thiết kế web tốt được nhiều lập trình viên tin dùng

Firebug là một trong các phần mềm thiết kế web tốt được nhiều lập trình viên tin dùng

Firebug hỗ trợ các lập trình viên kiểm tra, chỉnh sửa các phần tử CSS, HTML có trên một trang web bất kỳ. Firebug còn có ưu điểm là có giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng và hoàn toàn miễn phí.

Bạn có thể download phần mềm này tại đây: Download Firebug

WebEasy Professional

WebEasy Professional là phần mềm chuyên dụng giúp các lập trình viên sáng tạo nên một website hoàn chỉnh ngay từ những bước đầu tiên cho đến các khâu cuối cùng. Phần mềm này có hướng dẫn từng bước thực hiện, cách sử dụng từng công cụ… Bên cạnh đó còn hỗ trợ các thao tác kéo thả để thêm đối tượng – một trong các ưu điểm giúp cho việc sáng tạo và thiết kế web được nhan, hiệu quả hơn.

We9 615x600 Tcm8 158558

Phần mềm thiết kế web Web Easy Professional còn có sẵn rất nhiều mẫu website, cung cấp khả năng chỉnh sửa và xem trước website nên rất tiện lợi và được nhiều lập trình viên yêu thích.

Bạn có thể download phần mềm này tại đây: Download WebEasy Professional 

Xem thêm:  Nên chọn PHP hay Asp.net để học lập trình website

Tùy vào mục đích sử dụng mà các lập trình viên sẽ thường lựa chọn phần mềm phù hợp với công việc thiết kế web của mình, có nhiều trường hợp một lập trình viên sẽ sử dụng nhiều phần mềm thiết kế website cùng một lúc, kết quả cuối cùng vẫn là tạo nên một website chuyên nghiệp và hoàn hảo. Nếu bạn là người mới bắt đầu học thiết kế web hay tìm hiểu về website, bạn có thể download hoặc đọc qua các tài liệu này để hiểu hơn về cách vận hành của một trang web cũng như làm thế nào để tạo nên một trang web hiệu quả.

Chúc bạn thành công!

Đừng quên theo dõi WEBICO BLOG hoặc Fanpage của chúng tôi để luôn cập nhật những bài viết mới nhất!


⚜️ WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ⚜️

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016
? Email: email@webico.vn
? Website: www.webico.vn
➡ Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!