Bạn là một nhà thiết kế web hay bạn là một khách hàng đang có nhu cầu thiết kế web nhà hàng thì bạn cũng nên bỏ qua 5 gợi ý sau nó giúp bạn tạo ra một website nhà hàng đạt chuẩn, thu hút khách hàng.

1. MENU

Tính rõ ràng và cụ thể cần thiết cho tất cả các website, đối với website nhà hàng cung không thể ngoại lệ. Hãy cho khách hàng của bạn biết nhà hàng của bạn có những món ăn gì đặc biệt, và tất nhiên bạn không thể bỏ qua phần giá cả. Cho khách hàng tham khảo menu của cửa hàng bạn trước khi họ đến nhà hàng của bạn thật sự.

Thiết kế web để cho những hình ảnh trong menu hiện ra nhanh chóng trên màn hình. Làm điều này tốn ít thời gian nhưng làm người dùng web đánh giá cao. Hãy đảm bảo menu dễ tìm và sắc nét cũng như dễ chia sẻ online.

4df

2. HÌNH ẢNH, THẬT NHIỀU HÌNH ẢNH

Món ăn được kích thích mạnh qua những hình ảnh đẹp được chụp vô cùng nghệ thuật, hình ảnh càng nhiều, càng đẹp thì càng thu hút khách hàng. Nhà hàng nổi tiếng không chỉ có không gian đẹp đẽ, sang trọng quan trọng chính yếu là món ăn. Tuyệt đối không được đăng quá ít hình ảnh, hình ảnh đẹp nhưng phải chú ý về độ sắc nét và kiểu chụp ấn tượng về nó.

Xem thêm:  Dịch vụ thiết kế web giới thiệu sự kiện chuyên nghiệp, thu hút

3df

3. CONT

Cũng giống như menu, nếu khách hàng không thể tìm thấy thông tin liên hệ hoặc bản đồ địa điểm của bạn trong 10 giây, họ sẽ có thể rời trang của bạn hoặc trở nên bực mình.

Đưa những chi tiết liên hệ quan trọng vào những chỗ dễ thấy của website, chẳng hạn chân trang hoặc nơi nào dễ thấy ở mỗi trang con. Hơn thế nữa, hãy đảm bảo bạn không chỉ có mỗi địa chỉ mà còn có email số điện thoại, giờ đóng mở cửa và chỉ dẫn đến nhà hàng.

4. RESPONSIVE DESIGN

Nếu như cách đây hơn năm thì Responsive web nghe có vẻ lạ lẫm nhưng giờ đây, hầu hết các công ty thiết kế web chuyên nghiệp đều sử dụng xu hướng thiết kế này. Thiết kế web thích ứng trên mọi thiết bị. Với số lượng điện thoại thông minh đang chiếm lĩnh thị trường điện thoại thì để website hoạt động một cách tốt nhất buộc bạn phải sử dụng Responsive web

Xem thêm: Thiết kế Website Responsive và những điều bạn cần biết

5df

5. HỆ THỐNG ĐẶT BÀN ONLINE

Như đã đề cập ở trên, thông tin liên hệ của nhà hàng khá quan trọng với khách ghé thăm. Nhưng nếu họ vừa quyết định sẽ đến ăn tại nhà hàng của bạn thì hệ thống đặt bàn online sẽ là cách hấp dẫn khách. Hãy thêm tính năng quan trọng này vào website với các hình thức thanh toán phong phú và sự tiện lợi. Không chỉ đảm bảo việc giữ bàn đã đặt cho khách, hệ thống đặt chỗ online còn giúp quản lý các khía cạnh khác nhau của việc kinh doanh: doanh số, số lượng khách đến…

Xem thêm:  Top 10 nền tảng thương mại điện tử mã nguồn mở

Chúc bạn thành công.