Logo đóng vai trò quan trọng đối với bất kỳ một doanh nghiệp, cửa hàng nào. Thiết kế logo đẹp và chuyên nghiệp thường sẽ được đi kèm với dịch vụ thiết kế web, nhưng các bạn có biết chính các bạn cũng có thể tự tạo cho mình một logo hoàn toàn miễn phí hay không? Dưới đây mình chia sẻ với các bạn 5 công cụ thiết kế logo trực tuyến miễn phí tốt nhất, các bạn cùng tham khảo.

Danh sách 5 công cụ thiết kế logo trực tuyến miễn phí tốt nhất 2024

1. Công cụ thiết kế logo – Logo Garden

Ở Logo Garden, bạn có thể tùy chọn một mẫu logo ở thư viện logo có sẵn và chỉnh sửa lại theo ý thích của bản thân một cách dễ dàng, giao diện ở Logo Garden rất trực quan, logo bạn thiết kế có độ nét đáng kinh ngạc, nếu nảy ý tưởng nhanh thì chỉ sau một thời gian ngắn bạn có đã thiết kế xong sau đó tải về và sử dụng ngay cho thương hiệu của mình.

Xem thêm:  Cần thiết kế website gấp thì nên chọn công ty nào?

1e

2. Công cụ thiết kế logo –  Logo Maker

Logo Maker là một công cụ trực tuyến miễn phí thiết kế logo cho phép bạn tạo ra 6 logo miễn phí chỉ với vài cú nhấp chuột. Bạn sẽ thấy bất ngờ vì kho logo ở đây rất đẹp và chuyên nghiệp, dù bạn đang kinh doanh ở lĩnh vực nào cũng yên tâm vì nó sẽ đáp ứng được hết.

Nhưng có một số lưu ý khi sử dụng công cụ thiết kế logo Maker là bạn cần đăng kí tài khoản mới có thể sử dụng được trang thiết kế logo online. Ngoài ra bạn không thể download hoặc copy thiết kế logo của mình về máy tính mà chỉ có thể lưu trữ nó trên trang web này.

 

2e

3. Công cụ thiết kế logo-LogoSnap

Công cụ thiết kế web Logo Snap cung cấp rất nhiều logo miễn phí cho bạn. Công cụ thiết kế web logo online này giúp bạn tạo ra logo và

3e

4. Công cụ thiết kế logo – Graphic Spring

Graphic Spring cũng tương tự như các công cụ thiết kế logo khác, nhưng nó đặc biệt hơn bởi tính thân thiện với người dùng và dễ sử dụng.

4e

5. Công cụ thiết kế logo – Logo Ease

LogoEase là một trang web trực tuyến giúp bạn tạo mẫu logo miễn phí chỉ trong vài phút. Bạn có thể lưu dưới nhiều định dạng khác nhau như EPS, PNG, JPG và TIFF.  Thư viện có sẵn rất nhiều hình ảnh, font chữ để bạn lựa chọn và sử dụng một cách khá dễ dàng.

Xem thêm:  Top 10 mẫu website WordPress kéo thả đẹp và dễ sử dụng nhất

5e

Trên đây là  5 Công cụ thiết kế logo trực tuyến miễn phí tốt nhất 2018, chúc các bạn tự thiết kế logo thật ấn tượng.