Khi bạn thích kinh doanh thì bất cứ mặt hàng sản phẩm nào cũng có thể đưa lại lợi nhuận cao. Trên thực tế có những bạn mới bắt đầu kinh doanh nhưng vốn còn ít và phân vân không biết chọ loại mặt hàng nào kinh doanh thích hợp với kinh doanh online.

Có thể bạn muốn biết >> Mặt hàng kinh doanh online nào bán chạy nhất hiện nay

3 ý tưởng kinh doanh online vốn ít nhưng đưa lại lãi cao dưới đây có thể là mặt hàng kinh doanh thực tế sau này của bạn.

1.Phụ kiện thời trang

Thời trang là lĩnh vực theo thống kê là mặt hàng được lựa chọn bán nhiều nhất hiện nay. Đi kèm với quần áo tất nhiên không thể thiếu phụ kiện đi cùng, nhiều người cứ tập trung vào mặt hàng chính nên tạo ra cạnh tranh gay gắt, nhờ vậy mà phụ kiện thời trang lại là mặt hàng dễ bán dễ sinh lời.

Phu Kien1

Ít bị cạnh tranh, vốn bỏ ra thấp. Bạn có thể lấy các phụ kiện trông lạ và độc đáo từ nước ngoài như Thái Lan, Trung Quốc… với giá sỉ cực rẻ từ khoảng 10.000 trở lên về Việt Nam bạn có thể bán với giá 40.000-100.000 vẫn được coi là giá rẻ hợp lý. Bạn cũng có thể tự thiết kế, làm phụ kiện bằng tay, đẹp, độc, phù hợp là đã có thể bán chạy rồi. Đôi lúc các sản phẩm thủ công làm bằng tay lại trở thành xu hướng phụ kiện mới.

Xem thêm:  Cách quảng cáo bán hàng tốt nhất cho người kinh doanh online

2. Bán đồ handmade hoặc bán nguyên liệu làm đồ handmade

 

Phien Cho Truyen Lua Handmade

Từ đà lợi thế trên ta có thêm ý tưởng kinh doanh mới mà nhiều bạn đã áp dụng và thành công. Nhu cầu tự tay làm quà tặng, cần đồ trang trí hay các vật dụng tự tay làm trông đẹp và có duy nhất là rất nhiều. Các mặt hàng tự tay làm thì nhiều ví dụ như khung ảnh, túi xách, đồ trang trí, sổ tay, phụ kiện… bạn có thể kinh doanh nhiều mặt hàng một lúc nếu đã chắc chắn về khả năng kinh doanh. Gía mua các vật dụng đó tương đối rẻ, khi ra sản phẩm thì ấn định mức lãi cao nhưng vẫn hợp lý là chuyện dễ dàng, bởi không ai tiếc tiền cho sản phẩm lạ, duy nhất cả.

3. Thức ăn vặt

Có nhiều chủ shop đã thành công thu lãi rất cao từ bán bánh trạng trộn nhưng được biến tấu lại, hay gà sốt cay giao ngay trong 1h…

Tận dụng hết khả năng của công nghệ, hình thức mua hàng online mà ngày nay đồ ăn vặt lại có chỗ đứng nhất định chiếm top lĩnh vực kinh doanh online mạnh nhất. Điều bạn cần là chọ cho mình một món ăn nổi tiếng mang thương hiệu riêng của mình ví dụ món mứt đặc sản, nem cuốn hay bánh nhân phô mai… hãy tận dụng sự sáng tạo, khéo tay của mình để kiếm tiền nhé, không quá khó cho một sự khởi đầu.

Xem thêm:  Digital Marketing nghĩa là gì ? Cách làm Digital Marketing hiệu quả nhất

201304011537 Anh Tong Hop

Nhưng muốn kinh doanh trước hết bạn cần biết những bước đầu tiên để bắt đầu như lập fanpage, thiết kế website