Đối với những nhà thiết kế web thì những công cụ hỗ trợ thiết kế là yếu tố cực kì quan trọng vì nó giúp cho họ dễ dàng thiết kế ra những mẫu giao diện đẹp, ấn tượng mà lại ít tốn chi phí. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn 15 công cụ hỗ trợ thiết kế cực kì hữu ích mà chắc có lẽ các bạn cũng đang tìm kiếm đấy.

1. Freepik

Đây là một sự lựa chọn thông minh cho các nhà thiết kế, bạn có thể tìm kiếm tất cả hình ảnh, biểu tượng, vectơ, hoặc bất cứ gì bạn có thể tìm kiếm để kết hợp lại với nhau tạo thành 1 trang web đẹp.

Freepik Trang Web Thiet Ke

2. Pablo

Pablo tự động hóa quá trình thiết kế của bạn bằng cách cung cấp cả hai dấu ngoặc kép và hình ảnh – tất cả những gì còn lại để bạn có thể làm là trộn và kết hợp để phù hợp với mục đích của bạn. Pablo cho phép bạn thêm hình nền của riêng bạn cho các báo bạn đang nhằm chia sẻ với những người theo và người hâm mộ của bạn, sau đó điều chỉnh độ tương phản của nó và thậm chí thêm một hiệu ứng mờ cho lôi cuốn thêm. 

Hơn nữa Pablo là công cụ miễn phí để sử dụng.

Pablo Social Media Website Tool

3. Pexel 

Thiết kế tốt không chỉ bao gồm đồ họa, nó cũng bao gồm những hình ảnh chất lượng cao mà có thể là một dấu ấn về chất lượng. Nhưng việc tìm kiếm những hình ảnh như vậy sẽ gặp rất khó khăn về bản quyền . Pexel chính là con đường tốt nhất mà bạn nên đi tìm kiếm. Công cụ này miễn phí để sử dụng và Nó cung cấp một sự giàu có của hình ảnh được bao phủ bởi Creative Commons Zero (CC0) cấp giấy phép.

Pexel Screenshot Head

4. Instapage

Xem thêm:  Top 8 mẫu website giáo dục, trường học đẹp và chuyên nghiệp

Instapage5

5. WhatTheFont

Là tool cho phép bạn lựa chọn phông chữ , có nhiều phong chữ đẹp cho bạn để lựa chọn. Công cụ này miễn phí cho bạn để sử dụng.  Một khi bạn có được tên font chữ, tìm kiếm nó trong FontSquirrel , Google Fonts hoặc 1001 phông chữ

What The Font

6. Redraw.io

Image

7. Adobe Color CC

Adobe Color Cc 7e2cf187238a8b10

8. Coolors.co

Coolors.co

9. Pixlr

Screenshot 2013 06 08 At 6 18 39 Am

10. BeFunky

Befunky Og Image

11. Lucidpress

Lucidpress1 660x369

12. Freebbble

Freebbble

13. Withoomph

Withoomph4

14. 99Designs

99Designs 2

15. Easel.ly

Easel.ly3

15 công cụ hỗ trợ thiết kế web hữu ích nhất ở trên sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong việc thiết kế đấy. Chúc các bạn thành công.