Website hỗ trợ thiết kế CV online là địa chỉ sẽ giúp bạn tạo nên các bản CV đẹp mắt, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng ngay từ những giây phút đầu tiên khi xem hồ sơ của bạn. Nếu như bạn đã tham khảo Bí quyết thiết kế CV đẹp, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng và đã sẵn sàng thực hành làm cho mình một bản CV hoàn hảo, trong bài viết này WEBICO sẽ chia sẻ với bạn “10 website hỗ trợ thiết kế CV online đẹp và ấn tượng”!

Bài viết tham khảo:

10 website hỗ trợ thiết kế CV online đẹp và ấn tượng

CV Maker

Link tham khảo: https://cvmkr.com/

CV Marker là trang web hỗ trợ tạo CV online khá đơn giản, tốc độ xử lý nhanh và hỗ trợ đa ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt. Sau khi thiết kế bạn có thể tiến hành lưu CV của mình dưới nhiều định dạng như PDF, HTML, TXT…

CeeVee

Link tham khảo: : http://www.ceevee.com/

Đúng như tên gọi, CeeVee cung cấp nhiều bộ công cụ thông minh để người dùng có thể tạo nên một CV hoàn hảo theo mong muốn của mình. Sản phẩm sau khi tạo thành bạn có thể lưu dưới dạng PDF, SLIDESHOW hoặc file Word, file ảnh… và bạn có thể yên tâm rằng CV của mình hoàn toàn độc đáo, mang phong cách của riêng bạn chứ không hẳn theo khuôn mẫu (bạn có quyền điều chỉnh nhiều yếu tố dựa trên các template có sẵn)

Xem thêm:  Top 10 trang web download ảnh minh họa miễn phí

Tuy nhiên, do đây là sự kết hợp nhiều bộ công cụ nên khi sử dụng CeeVee, bạn có thể sẽ mất thời gian hơn khi dùng các web khác.

Online CV

Link tham khảo: http://www.onlinecvgenerator.com/

Online CV không yêu cầu bạn phải đăng nhập để tạo CV, nếu mới bắt đầu đi xin việc bạn nên trải nghiệm thử website này trước khi tiến hành mua hay sử dụng các công cụ có tính phí khác. Các mẫu website được cung cấp trong trang này cũng tương đối đầy đủ và ấn tượng.

Visual CV

Link tham khảo: https://www.visualcv.com/

VisualCV là công cụ hỗ trợ thiết kế CV online chuyên nghiệp, cũng chính vì vậy mà bộ công cụ cũng như cách sử dụng nó tương đối phức tạp hơn các công cụ khác.

Connect CV

Link tham khảo: https://www.connectcv.com/

ConnectCV cho phép người dùng dễ dàng thêm nội dung, thay đổi font chữ và nhiều tùy chỉnh khác trong bảng CV của mình. Đặc biệt, trang web này cũng cung cấp một số hướng dẫn và lời khuyên hữu ích cho bạn khi viết CV xin việc.

Vizualize.me 

Link tham khảo: http://vizualize.me/

Website hỗ trợ thiết kế CV online này sẽ giúp bạn thiết kế CV từ những template có sẵn. Trang web này tương đối độc đáo và thú vị hơn những trang tạo CV online khác ở chỗ nó cung cấp CV dưới dạng Infographic (biểu đồ, bảng thống kê, hình ảnh…) có khả năng hiển thị và cung cấp thông tin tốt hơn.

Xem thêm:  Các công cụ giúp sao lưu và phục hồi dữ liệu khi ổ cứng bị “chết”

Resume Genius 

Link tham khảo: https://resumegenius.com/

Resume Genius là nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các công cụ từ đơn giản đến cao cấp để tạo nên một bản CV hay Resume ấn tượng nhất. Chỉ cần đăng ký một tài khoản người dùng, bạn đã có thể sử dụng và khai thác kho tài nguyên phong phú của trang web này. Các tài nguyên này thường xuyên được update nên bạn cũng không lo bộ CV của mình bị “lỗi thời”.

Top CV 

Link tham khảo: https://www.topcv.vn/

Top CV là một trong các trang web hỗ trợ thiết kế CV hàng đầu hiện nay với nhiều lựa chọn cho ứng viên cùng hệ thống tính năng độc đáo. Trang web cho phép người dùng lựa chọn các mẫu CV có sẵn, thay thế thông tin của mình vào và download về sử dụng.

Top CV cung cấp các mẫu CV miễn phí và có tính phí phù hợp với nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Bạn cũng có thể lựa chọn ngôn ngữ trình bày cho CV của mình. Ưu điểm của TopCV là có giao diện tiếng Việt nên hầu như rất dễ thao tác và thực hiện.

Kinzaa

Link tham khảo: https://kinzaa.com/

Trang web này cung cấp tính năng tạo CV có thể liên kết với LinkedIn profile, Facebook profile rất tiện lợi cho những bạn chuyên tìm kiếm các công việc có sử dụng mạng xã hội, hoạt động cộng đồng…

Smart Cv

Link tham khảo: https://smartcv.vn/

Xem thêm:  Top 7 ứng dụng thiết kế logo dùng cho smartphone

SmartCV cũng là một trang web tạo CV online được hỗ trợ tiếng Việt khá hữu ích và dễ sử dụng. Đến với trang này, bạn chỉ việc đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Gmail… và làm theo các hướng dẫn là đã nhanh chóng sở hữu một bộ CV độc đáo.

SmartCV cung cấp hàng ngàn mẫu CV có sẵn theo ngành nghề, lĩnh vực để bạn lựa chọn và có giao diện thân thiện với người dùng, các công cụ đơn giản, bạn chỉ việc điền vào các thông tin của mình và tải xuống mà thôi.

Bên cạnh đó trang còn hỗ trợ những bạn đang tìm việc tìm được một công việc phù hợp với mình.

Đừng quên theo dõi WEBICO BLOG hoặc Fanpage của chúng tôi để luôn cập nhật những bài viết mới nhất!

? WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016
▪️ Email: email@webico.vn
▪️ Website: www.webico.vn
▪️Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!