Ngày nay khi thiết kế website, các nhà thiết kế web thường quan tâm đến những hiệu ứng độc đáo, ấn tượng để có thể thu hút được người dùng truy cập và click vào trang web của bạn. Ngày nay với CSS, có rất nhiều cách khác nhau để cung cấp hiệu ứng chuyển động, đặc biệt là cho hình ảnh. Trong quá trình biên dịch, có hơn 250 hiệu ứng chuyển động để truyền cảm hứng cho bạn. Bạn cũng có thể lấy mã tại nguồn. Dưới đây sẽ là 10 thư viện CSS cung cấp những hiệu ứng chuyển động hình ảnh tốt nhất dành cho bạn.

Image Hover Effects

Trong trang này bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập của 16 hiệu ứng hình ảnh di chuột có phụ đề. Grab các mã HTML và CSS cho từng hiệu ứng bằng cách di chuyển trên hình ảnh, sau đó nhấp vào show code .

Image Hover

Hình ảnh Caption Hover Animation (4 hiệu ứng)

Dưới đây là 4 hình ảnh động chú thích cực cool. Các hiệu ứng này được xây dựng với sự chuyển đổi CSS3 thuần , và không có JavaScript, tăng compability trên trình duyệt.

Xem thêm:  Dịch vụ thiết kế website Ninh Bình chuyên nghiệp hàng đầu

ImageCaptionHoverAnimation

iHover (35 hiệu ứng)

iHover là một bộ sưu tập các hiệu ứng chuyển động chạy bằng CSS3. Có 20 hiệu ứng vòng tròn di chuột và 15 hiệu ứng hover vuông. Để sử dụng các hiệu ứng, bạn sẽ cần phải viết một số đánh dấu HTML và bao gồm các file CSS.

Ihover

Imagehover (44 hiệu ứng)

Thư viện này chứa 44 hiệu ứng làm với CSS. Một số tác dụng bao gồm fades, pushes, slides, hinges, reveals, zooms, blurs, flips, folds và shutters trong nhiều hướng. Có một phiên bản mở rộng của 216 hiệu ứng có thể được mua với giá € 14.

Imagehover

Hover Effect Ideas (30 hiệu ứng)

Trang này giới thiệu hình ảnh di chuột được làm bằng Codrop, mang đến cho bạn cảm hứng khi thực hiện quá trình chuyển đổi trơn tru giữa các hình ảnh và chú thích của nó. Có tổng số 30 hiệu ứng trên hai bộ hướng dẫn và mã nguồn.

Hover Effects Ideas

Hover CSS (108 hiệu ứng)

Hover CSS cho phép bạn thêm các hiệu ứng di chuột vào mọi yếu tố, chẳng hạn như một nút, liên kết hoặc hình ảnh. Các hiệu ứng bao gồm quá trình chuyển đổi 2D, quá trình chuyển đổi nền, biên giới, bóng, ánh sáng chuyển tiếp, và nhiều hơn nữa. Các thư viện có sẵn trong CSS, Sass, và LESS.

Hovercss

Animatism (100 hiệu ứng)

Hiện có hơn 100 hình ảnh di chuột hình ảnh động để nút, lớp phủ, chi tiết, chú thích, hình ảnh và các nút phương tiện truyền thông xã hội. Tất cả các hiệu ứng được cung cấp bởi CSS3.

Xem thêm:  Thiết kế website Quảng Ngãi đẹp và độc đáo, giá cả hợp lí

Hww

Caption Hover Effect (7 hiệu ứng)

Có 7 hiệu ứng khác nhau trong bộ sưu tập này. Tất cả các quá trình chuyển đổi trông rất trơn tru và mịn màng. Tới các hướng dẫn phần để học cách áp dụng những hiệu ứng này vào dự án của bạn.

Caption Hover Effects

CSS Image Hover Effects (15 hiệu ứng)

Một bộ sưu tập các hiệu ứng chuyển động đơn giản như zoom, trượt, xoay, gray scale, độ mờ, độ mờ đục và các hiệu ứng cơ bản khác. Bạn có thể sử dụng những hiệu ứng này bằng cách thêm vào các lớp CSS.

 

Aa

Direction-aware 3D hover effect

Đây là một hiệu ứng di chuột siêu mát mẻ mà sẽ phát hiện chuyển động chuột cuối cùng của bạn. Các chú thích hình ảnh sẽ mở ra từ một trong bốn hướng dựa trên vị trí con trỏ cuối cùng của bạn.

Bbb

Bbb

Bbb

Hover Animation

Dưới đây là một hình ảnh động hover viền lấy cảm hứng từ UNIQLO. Khi một sự kiện di chuột, biên giới của hình ảnh sẽ trở nên sống động.

Ccc

Tiles Animated Hover

Một thư viện thiết kế cho tiêu đề, một trong những tính năng này gồm zoom chậm, trượt, cửa sổ pop-ins, lớp phủ mờ số những thứ khác.

Dd

SVG clip-path Hover Effect

Một hiệu ứng di chuột hình ảnh x-ray spotlight siêu tuyệt vời cung cấp bởi SVGclip-path và CSS chuyển tiếp. Hoạt động tốt trên Chrome, Opera và Safari.

Ee

Trên đây là 10 thư viện CSS cung cấp cho bạn những hiệu ứng hình ảnh động độc đáo và ấn tượng, bạn có thể tham khảo và sử dụng cho trang web mình thu hút với người dùng nhé.

Xem thêm:  Dịch vụ thiết kế website tại Yên Bái đẹp và độc đáo