1. Responsive Slides

Thật tuyệt vời , chỉ với  1kb, có hỗ trợ responsive, slider này có dung lượng cực nhỏ, nó  hỗ trợ hầu hết tất cả các trình duyệt phổ biến hiện nay, thậm chí hỗ trợ cả IE6.

Sdasdasd

2. Camera Slider

Điều tuyệt vời của Camera Slider là nó  hoạt động trên hầu hết các trình duyệt, thậm chí nó  tương thích với cả  IE7,8 . Với 30 loại chuyển động , hơn 30 mẫu giao diện, hiệu ứng cùng với 25 Google Font. Camera Slider Hoạt động thực hoàn hảo mượt mà trên máy tính, ipad, iphone cũng như các thiết bị di động .

Camera

3. Jssor Slider

Jssor Slider là một trong những slider khác rất được các developer ưa chuộng. Nếu bạn đang cần 1 slide với nhiều chuyển động tuần tự đẹp mắt, thì Jssor Slide là lựa chọn số 1.

Jssor

4. Nivo Slider

Một trong những slider rất dễ sử dụng và đơn giản chính là Nivo Slider, Chỉ với 15Kb nhưng với những hiệu ứng đơn giản đẹp mắt mà nó mang lại, chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều khi làm website.

Nivo Slider Screenshot 0 1279300867

 

6. BxSlider

Một slider quá quen thuộc đối với những nhà làm website lâu năm đó là Bxslider, với các tính năng Responsive, hỗ trợ ngang, dọc, chèn được cả Video… chắc chắn Bxslider se giúp  chúng ta được rất nhiều .

Xem thêm:  Top 10 mẫu website bán đồ nội thất, đồ gia dụng gia đình độc đáo

Ww

7. Owl Carousel Slider

Là 1 slide rất phổ biến hiện nay, rất nhiều trang web đang sử dụng, vì có responsive, dung lượng nhỏ, dễ sử dụng và tùy biến, ngoài ra còn load Ajax để website tải nhanh hơn, mình khuyên các bạn nên dùng Jquery slide image này.

Owl Carousel2

8. PikaChoose Slider

PikaChoose tuy  ít được biết đến nhưng rất đáng để bạn tham khảo, PikaChoose rất dễ sử dụng và nhiều tính năng hữu ích nó được hỗ trợ trên hầu hết các trình duyệt. Ngoài ra, PikaChoose vẫn cung cấp rất nhiều các tuỳ chọn nâng cao khác như :

– Hỗ trợ nhiều slider trên cùng trang

-Tự động co dãn kích thước thumbnail

-Hỗ trợ tiêu đề, auto play, điều hướng

-Hỗ trợ delay, custom thumbnail

Sadwq

9. CarouFredSel

CarouFredSel là một carousel hoàn hảo để tích hợp vào website của bạn, CarouFredSel đơn giản nhưng đủ để đáp ứng hầu hết yêu cầu của bạn.Đây quả là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn bắt đầu làm website với kho Tài liệu API của CarouFredSel, nó rất đầy đủ giúp bạn có thể tham khảo với nhiều ví dụ, CarouFredSel thậm chí còn cung cấp cho các bạn công cụ generator để hỗ trợ những bạn nào chưa am hiểu về  javascript .

Capture6

10. SlidesJS

SlidesJS là một responsive slideshow dành cho jquery, được dùng khá phổ biến bởi có đầy đủ tính năng cao cấp như hỗ trợ thao tác chạm và các hiệu ứng CSS3.

WQ

Với những slider trên sẽ giúp các bạn thiết kế web chuyên nghiệp hơn. Đối với thiết kế web bán hàng thì lại không thể thiếu.

Xem thêm:  Thiết kế web ở tại Hưng Yên chuyên nghiệp, hiệu quả, bảo mật cao

Chúc các bạn thành công !