Thiết kế website ngân hàng, tài chính đang ngày càng phổ biến bởi ngày càng có nhiều ngân hàng tư nhân / ngân hàng nước ngoài, các công ty tài chính du nhập vào nước ta. Trên cơ sở đó, họ cần có một website riêng để quảng bá các dịch vụ của mình cũng như có thêm một kênh để khách hàng thực hiện các giao dịch nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Với cương vị là các doanh nghiệp tài chính hay ngân hàng, bạn cần thiết kế website trực quan, độc đáo với các chức năng chuyên nghiệp để có thể phục vụ cho số lượng khách hàng lớn, thực hiện nhiều giao dịch và tạo sự ảnh hưởng riêng cho thương hiệu của mình.

Năm 2023, các trang web chuyên về giao diện website đã tổng hợp các mẫu website ngân hàng, tài chính được bình chọn là hiệu quả hoặc được đặt mua nhiều nhất với các chức năng độc đáo phù hợp. Bạn có thể tham khảo ngay trong bài viết này!

Top 10 mẫu website ngân hàng, tài chính độc đáo, chuyên nghiệp 2023

NY Bank 

Mẫu thiết kế website ngân hàng này có giao diện đẹp và mịn, được xây dượng trên nền tảng Cherry (Cherry Framework) với nhiều chức năng đặc trưng chỉ dành riêng cho các website chuyên về ngân hàng, tài chính. Mẫu website có hỗ trợ đa ngôn ngữ, tương thích WordPress, có hỗ trợ form đăng nhập, form liên lạc…

MODULE BANK 

Mẫu website ngân hàng tối giản này có cấu trúc trang gọn gàng và bố cục rõ ràng, dễ theo dõi và tham khảo các tin tức, nội dung quan trọng trên trang. Ngoài ra nó cũng hoàn toàn phù hợp để dùng cho dịch vụ ngân hàng, tài chính với tổng thể các trang được tối ưu hóa tương thích với SEO. Đặc biệt, bảng quản trị dễ sử dụng cho phép người dùng dễ dàng tùy chỉnh các hoạt động, hiển thị mà không cần sở hữu các kiến thức quá chuyên môn về lập trình.

Xem thêm:  Thiết kế website cho người nổi tiếng, ca sĩ chuyên nghiệp

Credit Card Processing

Khi nhìn vào mẫu website này chắc chắn bạn sẽ nhận ra ngay lĩnh vực mà nó hoạt động bởi các module chính đã được hiển thị rõ ngoài trang chủ về các nội dung liên quan đến dịch vụ ngân hàng. Nó cũng chứa mọi công cụ cần thiết mà một trang web chuyên về tài chính ngân hàng cần để hoạt động. Tối ưu SEO, tương thích với các thiết bị di động, đáp ứng đa nền tảng… cũng là một trong các yếu tố khiến mẫu website này được khá nhiều đơn vị tài chính, ngân hàng ưa chuộng, lựa chọn phát triển hoạt động kinh doanh của mình.

VIP Bank 

VIP Bank có giao diện đơn giản nhưng trực quan, rõ ràng, cung cấp mọi thông tin cần thiết và dễ dàng tùy chỉnh. Hiện mẫu website này đang được bán với gia 75$ và sức mua của nó chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Module Bank

Được xây dựng dựa trên giao diện WordPress, mẫu website Module Bank có giao diện phong phú và trông bắt mắt hơn các mẫu website khác. Người dùng có thể chọn mẫu bố cục với các kiểu màu sắc tùy chọn dựa trên các lựa chọn mà WordPress hay cung cấp. Quy trình tùy chỉnh khá đơn giản và không yêu cầu bất kỳ kiến thức về code hay lập trình. Mẫu này sử dụng các công nghệ tiên tiến hiện nay như LESS, HTML 5, Jquery, CSS 3…

Xem thêm:  Hướng dẫn cách đăng ký & sử dụng Zalo page trên điện thoại và máy tính

Salem Five 

Mẫu website ngân hàng có giao diện đơn giản, thể hiện đúng tinh thần, lĩnh vực hoạt động thường được khách hàng đánh giá cao và ưa chuộng. Bên cạnh đó các yếu tố như tốc độ load, độ chuẩn SEO và khả năng hoạt động quốc tế cũng là một trong các tiêu chuẩn để đánh giá các website trong lĩnh vực này.

Mango

Nếu muốn theo đuổi phong cách hiện đại, trẻ trung hơn, bạn cũng có thể chọn các mẫu website như của Mango để thiết kế website tài chính, ngân hàng cho mình.

Comerica

Mẫu website ngân hàng, tài chính Comerica có thể mang lại cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo, hài lòng với các chức năng được tối ưu hóa và giao diện sang trọng, cực kì phù hợp cho các ngân hàng tư nhân, ngân hàng chi nhánh hoặc các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tài chính khác.

Bankwest 

Mẫu website ngân hàng, tài chính của Bankwest cũng được nhiều đơn vị ưa chuộng với giao diện chuyên nghiệp, có module sắp xếp hợp lí, và hàng loạt các chức năng tùy chỉnh đa dạng…

Bank of Hawaii

Bank of Hawaii là mẫu website ngân hàng tài chính đi theo phong cách cơ bản, có thể phù hợp với các công ty hoặc ngân hàng địa phương. Tuy nhiên nhờ vào độ tiện dụng và tính ứng dụng cao của nó, trang này vẫn được xếp vào danh sách những mẫu website ngân hàng, tài chính được mua và sử dụng nhiều năm 2023.

Xem thêm:  Thiết kế web xây dựng, kiến trúc phong cách chuyên nghiệp

Xem thêm:

Đừng quên theo dõi WEBICO BLOG hoặc Fanpage của chúng tôi để luôn cập nhật những bài viết mới nhất!

⚜️ WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ⚜️

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016
? Email: email@webico.vn
? Website: www.webico.vn
➡ Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc! Trong trường hợp tổng đài BẬN LIÊN TỤC và QUÁ TẢI đơn hàng, vui lòng để lại thông tin của bạn thông qua email hoặc tin nhắn để chúng tôi có thể tìm lại bạn trong hàng ngàn khách hàng.