SEO1 (1)

1. Tối ưu hóa Logo của doanh nghiệp bạn

Nên lưu ý hãy đổi tên tập tin hình logo của bạn trước khi tải nó lên. Bao gồm cả tên doanh nghiệp của bạn , vị trí nơi doanh nghiệp bạn đăng kí và thẻ tag.

2. Chi tiết của bạn kinh doanh

Hiển thị nổi bật tên doanh nghiệp, địa chỉ và số điện thoại (NAP) .  Hãy đảm bảo tất cả đều được đồng nhất về mặt hình ảnh và thông tin về doanh nghiệp của bạn, điều này khiến cho khách hàng của bạn cảm thấy tin tưởng thương hiệu doanh nghiệp của bạn hơn đấy nhé !

3. Bản đồ và Chỉ Dẫn

Bạn muốn mọi người đến doanh nghiệp của bạn?

Hãy chỉ dẫn một cách thông minh và chính xác cho họ làm thế nào để có thể liên hệ trực tiếp với bạn !

4. Tiêu đề Trang và phần mô tả

Bao gồm các vị trí của bạn trong tiêu đề trang quan trọng và phần mô tả hữu ích cho các trang bạn cho là thông tin quan trọng nhất của doanh nghiệp bạn.

Và  bạn đừng nghĩ “Trang chủ” không phải là trang quan trọng và hữu ích cho tất cả các khách hàng tìm đến doanh nghiệp của bạn.

5. Nội dung và Liên kết

Hãy thật sự chú ý và chăm chút cho phần nội dung của bạn! Bao gồm các tài liệu tham khảo và các liên kết để nổi bật các doanh nghiệp địa phương, các tổ chức và các sự kiện.

Xem thêm:  4 công cụ Marketing Online hiệu quả nhất khi bán hàng trực tuyến

Điều này giúp cho độc giả và khách hàng của bạn ở lại website doanh nghiệp của bạn lâu hơn. Làm cho họ hài lòng hơn những điều họ tìm kiếm.

6. Ngôn ngữ và Geo-tag

Hãy đảm bảo rằng dùng chính xác ngôn ngữ địa phương và khiến độc giả hiểu được những gì bạn đang diễn tả.

7. Quy định Schema!

Đừng bỏ qua công cụ tìm kiếm thông tin miễn phí này cho độc giả của bạn nhé schema.org .

8. Tài khoản Google 

Tác giả sẽ không cải thiện thứ hạng của bạn, nhưng với một hình ảnh minh họa vô cùng ấn tượng của bạn bên cạnh kết quả tìm kiếm sẽ giúp cải thiện tỷ lệ nhấp vào website  của bạn !.

9. Tự hào về Team của bạn

Hãy tự hào về teamwork của bạn –  Hãy để cho mọi người thấy được sự nhiệt tình và nhóm làm việc của bạn  trên trang web. Điều đó sẽ khiến độc giả của bạn cô cùng thích thú và thật sự ấn tượng với phong cách làm việc của doanh nghiệp của bạn.

10. Sự kiện của Doanh nghiệp

Hãy tổng hợp tất cả các sự kiện và chương trình diễn ra tại doanh nghiệp của bạn tren web